Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nếu chồng có 8 đặc điểm này, chứng tỏ bạn đã cưới đúng người

Tìm được đúng người sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời đó là hạnh phúc không phải ai cũng có được.

Kết hôn là chuyện trọng đại của đời người phụ nữ. Tìm đúng người, phụ nữ sẽ trở thành công chúa, lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc. Tìm sai người, phụ nữ sẽ trở thành bảo mẫu của nhà chồng, mặt mày héo hon, nhan sắc sẽ tàn phai.

Nếu chồng có 8 đặc điểm này, chứng tỏ bạn đã cưới đúng người 0

Nhận biết người chồng tốt qua 8 đặc điểm tham khảo sau đây:

1. Trong bất kì tình huống nào, chàng đều không có mối quan hệ ái muội/ngoại tình

Điện thoại của chàng, bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Chàng đặc biệt thành thật trong hôn nhân, bạn khác giới của chàng không nhiều. Chàng giữ khoảng cách với bạn khác giới vì không muốn bạn hiểu lầm.

2. Chàng chia sẻ việc nhà với bạn

Chàng nỗ lực gánh vác trách nhiệm và chia sẻ việc nhà với bạn. Ví dụ: bạn nấu ăn, chàng rửa chén. Bạn giặt đồ, chàng lau nhà...

3. Chàng sẵn lòng tiêu tiền vì bạn, chàng nhắc bạn phải đối xử tốt với chính mình

Liên quan đến chuyện tiền bạc, chàng luôn sẵn lòng tiêu tiền vì bạn. Chàng dặn dò bạn phải biết yêu thương bản thân, phải đối xử tốt với chính mình. Chàng có thể ăn tiêu tiết kiệm, nhưng nếu chàng thấy món đồ bạn yêu thích thì chàng nhất định sẽ mua.

4. Chàng thông báo cho bạn mọi chuyện

Chàng thông báo cho bạn mọi chuyện bởi chàng không muốn bạn lo lắng. Khi chàng về nhà muộn, chàng sẽ gọi điện báo cho bạn yên tâm. Cho dù bạn không hỏi, chàng vẫn thật thà khai báo mọi chuyện. Chẳng hạn như chàng đi đâu, gặp ai, làm gì...

5. Chàng yêu thương và tôn trọng bạn

Trong cuộc sống vợ chồng, chàng rất trân trọng bạn. Đặc biệt là 'chuyện ấy', chàng để tâm đến cảm nhận của bạn.

6. Khi cãi nhau, chàng chủ động xin lỗi bạn

Khi vợ chồng cãi nhau, chàng không mặt nặng mày nhẹ. Khi mâu thuẫn qua đi, cho dù ai đúng ai sai, chàng vẫn chủ động xin lỗi và làm lành với bạn. Bởi giữa đạo lý và vợ, chàng quyết định chọn vợ.

7. Chàng hiếu thuận với bố mẹ hai bên

Chàng chú trọng hòa khí trong mối quan hệ gia đình. Khi mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu xảy ra căng thẳng, chàng sẽ nỗ lực hóa giải. Trước mặt bố mẹ, bạn bè và người thân, chàng tán dương vợ không ngớt lời.

8. Cho dù ở nơi đâu, chàng đều đối xử tốt với bạn

Cho dù ở bên ngoài hay ở trong nhà, cách đối xử của chàng đối với bạn đều như nhau. Chàng dành thời gian trò chuyện, xem phim, đi dạo cùng bạn. Chàng không keo kiệt dành thời gian cho vợ và con.

Nếu chồng của bạn hội tụ những đặc điểm trên, bạn chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

Theo Cmoney

Góp ý cho Tiin