Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu có một ngày em từ bỏ anh...

Nếu có một ngày em bỏ anh mà đi, xin anh hãy tha thứ cho em bởi vì em không thể đợi được nữa.

Em đã từng có một thời gian dài ngốc nghếch đứng cạnh cửa sổ nhìn những chiếc lá rụng từ mùa này sang mùa khác, nhan sắc phai tàn chỉ để chờ anh quay đầu lại, nhìn em một lần.

Bên nhau lâu như vậy, đã vô số lần em nghĩ nếu lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc thật nhiều mà anh vẫn giữ em lại là tốt rồi...

Thế nhưng, đến tận bây giờ em mới nhận ra mỗi lần anh muốn buông tay là đều do em níu lại, nhưng vẫn lại cãi nhau, không có gì thay đổi. Em nghĩ bản thân mình không thể nào tiếp tục yêu anh nữa vì ngày anh nắm tay em ở lại sẽ không bao giờ đến, và niềm vui thuở mới bên nhau cũng không còn.

Cần phải góp bao nhiêu thất vọng mới đủ dũng khí buông tay 

Cần phải góp bao nhiêu thất vọng mới đủ dũng khí buông tay

Em hay hoài niệm về những ngày đầu chúng ta ngại ngùng nắm tay nhau trên con đường nhiều nắng và ngập vàng lá, từng dòng tin nhắn yêu thương em vẫn còn giữ. Nhưng cũng đã đến lúc vì quá nhiều tổn thương khiến em không thể nào bên cạnh anh thêm được nữa rồi.

Anh biết không, trái tim của người con gái vốn dĩ rất mong manh, khi em không còn là điều chú ý đầu tiên của anh nữa, những nhiệt tình của em anh không thể đáp ứng được nữa, vậy thì xin anh, hãy tha thứ cho em khi những lời thề hẹn bên anh trọn đời em không thể nào làm đúng được.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh... 1

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin anh đừng trách em bằng những lời cay đắng.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin anh hãy tha thứ cho em bởi vì tất cả tình yêu của em dành cho anh đã bị bào mòn không còn lại một chút gì nữa rồi.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, hãy sống thật tốt, vì anh không có lỗi gì đâu khi chuyện chia tay là do chúng ta tự nguyện.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, lỡ chúng ta có gặp nhau trên con phố đầy ắp những kỷ niệm nào đó, anh hãy cứ mỉm cười như lần gặp gỡ năm nào, có được không?

>> Xem thêm: Nhớ một người, cảm giác thế nào?

Giúp Tiin sửa lỗi