Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu không muốn hôn nhân tan vỡ, vợ chớ làm 4 điều sau với chồng

Không chỉ khiến đấng mày râu khó chịu mà những hành động này cũng có thể khiến người chồng hiểu rằng vợ không còn yêu mình.

Với đàn ông, đôi khi sự im lặng quá mức, hay ghen tuông thái quá cũng có thể khiến họ bị tổn thương. Trong hôn nhân, để gìn giữ hạnh phúc gia đình, để tình yêu luôn thăng hoa người vợ chớ làm 4 điều sau với chồng.

 

Ảnh minh họa

Giận hơn vô cớ

Bất kỳ người chồng nào cũng cảm thấy chán nản khi sống cạnh một người vợ suốt ngày giận hờn, cãi cọ vô lý. Đôi khi người vợ lý giải điều đó chỉ là một thói quen, nhưng nếu cứ duy trì thói quen này, người chồng yêu vợ đến đâu cũng không thể chịu đựng được.

Nhiều người đàn ông chia sẻ họ rất tức giận, thậm chí thất vọng khi sống cùng những cô vợ như thế. Họ rất hi vọng, những khi có khúc mắc, vợ chồng cùng nhau trao đổi, giải quyết triệt để vấn đề.

Lầm lì quá mức

Sau một ngày mệt mỏi, người chồng trở về với tổ ấm của mình, họ chỉ mong có người vợ luôn cười tươi vui vẻ, trò chuyện với chồng. Đáp lại, người vợ lầm lì, không có sự tương tác với chồng thì quả là điều khó chấp nhận. Người vợ nên nhớ việc im lặng vô lý do cũng có thể khiến người chồng cảm thấy không được tôn trọng, về lâu dài họ sẽ cảm thấy chán nản, không tìm được tiếng nói chung.

Thiếu chỉn chu khi đi cạnh chồng

Bất kỳ người chồng nào cũng muốn vợ mình luôn xinh đẹp rạng rỡ, và họ sẽ rất hãnh diện nếu người vợ của mình biết làm đẹp, làm chồng tự hào. Sẽ chẳng hay ho gì, nếu vợ đi cùng chồng tới một buổi họp lớp, đám cưới trong một trang phục xuề xòa không đẹp mắt.

Người vợ nên nhớ, thói quen xuề xòa đó sẽ vô hình dung khiến người chồng nghĩ vợ coi thường mình, thậm chí là vợ đang cố tình khiến mình mất thể diện.

Thường xuyên vắng nhà không lý do

Không người chồng nào có thể chấp nhận một người vợ thường xuyên vắng nhà không có lý do chính đáng. Thậm chí khi chồng hỏi, người vợ cũng không đưa ra được một lý do thuyết phục, đây chính là biểu hiện của một người vợ thiếu trách nhiệm với chồng, gia đình. Nếu thường xuyên duy trì thói quen này, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, sẽ có ngày chồng bạn nổi đóa vì thói quen không thể chấp nhận này.

Giúp Tiin sửa lỗi