Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu người đàn ông thường nói những lời này với bạn, xem ra anh ta đã 'chán ngấy' bạn rồi

Một khi đã có người yêu hoặc chồng, điều tồi tệ nhất đối với người phụ nữ không phải là tuổi tác hay ngoại hình không đẹp, mà đó chính là việc bị người đàn ông của mình chán ghét. Lúc đó anh ta sẽ nói một hoặc tất cả những lời nói dưới đây dành cho bạn.

Chúng ta có thể cảm nhận được cách nghĩ của một người thông qua lời nói của người đó, đặc biệt là khi người đàn ông bên cạnh chúng ta nói điều gì thì chúng ta có thể đoán được trong lòng của anh ấy đang nghĩ gì. Khi một người chồng nói với bạn những lời này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé, bởi đây là biểu hiện anh ta đang chán ngấy bạn rồi đấy.

Em làm mất lòng tất cả mọi người

Ai cũng đều có khuyết điểm của mình, có lẽ khuyết điểm của bạn là dễ động chạm đến người khác. Nhưng khi chồng thường xuyên nói rằng bạn đã làm mất lòng tất cả mọi người thì có lẽ khuyết điểm này bạn đã có trước kia và anh ta cũng đã biết rồi, còn bây giờ anh ta lại nói bạn như vậy thì tức là anh ta đã chán ngấy bạn.

Khi một người đàn ông nói với bạn điều này thì hãy nhớ rằng anh ta đã không yêu bạn như thuở ban đầu nữa, nếu như có một ngày anh ta bỏ bạn mà đi, mong bạn cũng đừng cảm thấy quá đau lòng.

Em chẳng biết chăm chút đến ngoại hình

Mọi người đều biết rằng mỹ phẩm rất đắt, mà phụ nữ thường rất tiết kiệm nên nhiều người còn chẳng nỡ mua những món đồ trang điểm đắt đỏ đó. Vì thế người phụ nữ không ăn mặc và trang điểm điệu đà trên phố là vì tiết kiệm tiền cho gia đình, vậy mà người chồng lại đang oán trách vợ, nói bạn không biết cách ăn mặc và chăm chút ngoại hình.

Hãy chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, bạn nhé! 

Hãy chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, bạn nhé!

Không thể không nói rằng đây là mẫu đàn ông được voi đòi tiên, nếu họ đã có thể nói như vậy thì phái đẹp cũng phải biết là họ đã chán ghét hình ảnh của bạn lúc này và bạn nên thay đổi một phong cách sống khác đi.

Em không hiểu biết cho lắm

Có lẽ khi so sánh đàn ông với phụ nữ thì khả năng thích ứng của đàn ông năng cao hơn một chút, khả năng tiếp nhận những điều mới mẻ cũng cao hơn. Tại thời điểm nói chuyện với nhau, nếu phụ nữ luôn không bắt kịp mạch câu chuyện, như vậy đàn ông họ có thể sẽ nói bạn không hiểu biết.

Thật ra không phải chúng ta không thích học tập, mà là chúng ta có quá nhiều việc nhà cần phải làm bởi hầu như tất cả việc nhà đều giao cho người vợ, vậy mà người chồng vẫn muốn bạn phải hiểu biết những thứ đó, thử hỏi anh ta có cho bạn thời gian không?

Em mau đi làm đi

Có lẽ có muôn vàn lý do khiến người phụ nữ bắt buộc phải ở nhà chăm sóc gia đình, do đó họ từ bỏ công việc của mình. Khi người phụ nữ ở nhà và người chồng lại nói em mau đi làm đi, như vậy chắc chắn rằng anh ấy đã chán bạn.

Bạn đã để mất công việc như thế nào và nhận lại những gì? 

Bạn đã để mất công việc như thế nào và nhận lại những gì?

Và bạn hãy tự rõ rằng mình cũng đã mất đi công việc quan trọng như thế nào để rồi đến cùng mình nhận lại được gì? Vì vậy bạn phải suy nghĩ thấu đáo và bản thân bạn phải hiểu được tầm quan trọng của công việc.

Sớm biết em không kiếm được nhiều tiền rồi

Có rất nhiều vị trí công việc trong xã hội, phụ nữ không kiếm được nhiều tiền bằng đàn ông và đây cũng là chuyện rất bình thường. Nhưng nếu một người chồng nào mang chuyện này ra mà nói rằng 'Sớm biết em sẽ không kiếm được nhiều tiền rồi' thì điều này cũng nói rõ có thể người đàn ông này chê bạn kiếm được tiền ít và anh ta cũng đã chán bạn rồi.

Mà bạn phải biết rằng người đàn ông này không tốt như bạn tưởng đâu, có lẽ anh ta thấy tiền bạc quan trọng hơn cả, do đó khi số tiền bạn kiếm được không nhiều thì cũng trở thành nguyên nhân để anh ta cười nhạo bạn.

Muốn chia tay

Có lẽ trong cuộc sống bạn có một vài tật xấu, nhưng đối với người yêu bạn thật lòng thì đó chẳng đáng kể đến. Ngược lại với một người không yêu bạn thì anh ta thật sự không chịu được dù chỉ một ngày, vì vậy anh ta sẽ vội vàng nói lời chia tay.

Một khi anh ấy đã muốn chia tay, có níu kéo cũng không được. 

Một khi anh ấy đã muốn chia tay, có níu kéo cũng không được.

Gặp phải người đàn ông như vậy thì bạn đừng nên lưu luyến làm gì, bởi chia tay là cách tốt nhất. Nếu ban đầu đã lựa chọn ở bên nhau, vậy hà cớ gì bây giờ lại chia tay dễ dàng như vậy? Chúng ta hãy lý trí mà phân tích rõ nguyên nhân để rút ra bài học kinh nghiệm cho chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi