Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98: 'Vì danh dự của ba mẹ dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình'

'Vì danh dự của ba mẹ Ngân dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình', câu trả lời của cô gái 9X về lý do từ chối qua đêm với đại gia dù được trả số tiền khủng là 20.000 USD.

Nổi tiếng với danh hiệu 'hotgirl ngực khủng' và 'hotgirl thị phi', Ngân 98 hiện nay đang là cái tên khá 'hot' trong giới trẻ. Cô khiến mọi người chú ý đến mình thông qua loạt phát ngôn gây 'sốc' và hình ảnh khoe thân hở hang.

Những bộ bikini mỏng manh, những set đồ xuyên thấu hay các loại váy, áo, quần đùi siêu ngắn là phục trang thường thấy ở Ngân 98.

'Thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98 

'Thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98

Ngân 98: 'Vì danh dự của ba mẹ dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình' 1 

Cũng chính vì lối sống, gu ăn mặc phóng khoáng này mà hotgirl 9X đã trở thành 'cái gai' trong mắt không ít người. Cô không những phải nhận những lời lẽ chỉ trích, đay nghiến từ một số cư dân mạng mà thậm chí còn bị dân tình nghi ngờ 'cặp đại gia vòi tiền', 'bán dâm', 'đi khách giá cao',...

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí vào khoảng cuối năm 2018, 'thánh nữ ngực đẹp' từng khẳng định, cô sẽ không bán cơ thể với bất cứ giá nào.

'Vì danh dự của ba mẹ Ngân dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình', câu trả lời của hotgirl 9X về lý do từ chối qua đêm với đại gia dù được trả số tiền khủng là 20.000 USD.

Tiếp đó, Ngân 98 cũng tiết lộ, từng có đại gia muốn chu cấp tiền cho cô mỗi tháng là 30.000 USD với điều kiện là làm bạn gái. Nhưng hot girl này cũng từ chối vì 'Nghĩ tới cảnh làm bạn gái người mình không có tình cảm tới cảnh nắm tay, thân mật chắc Ngân… chết luôn nên Ngân từ chối ngay'.

Giúp Tiin sửa lỗi