Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip xúc động: Ngày chị gái cưới chồng, em trai vừa trao của hồi môn vừa ôm chị khóc như mưa

Chứng kiến khoảnh khắc cậu em trai khóc thút thít, ôm chặt lấy chị lúc lên sân khấu trao của hồi môn, mọi người không khỏi xúc động.

Đối với bậc làm cha, làm mẹ thì chuyện dựng vợ, gả chồng cho con là một trong những điều vô cùng quan trọng cần làm. Đặc biệt, với những nhà có con gái thì việc chọn cho con một người chồng tốt lại càng cần thiết.

Và khi đã lựa được người để 'chọn mặt gửi vàng' thì ngày nhà có đám hỉ cũng chính là ngày hạnh phúc. Tuy nhiên, phận con gái đi lấy chồng cũng đồng nghĩa với việc phải xa người thân ruột thịt. Chính vì vậy mà trong ngày vui, nhiều cô dâu và đoàn nhà gái đã không kìm được nước mắt.

Hai chị em trong đoạn clip dưới đây cũng vậy. Thấy chị gái sắp chính thức về làm dâu nhà người ta, cậu em trai không kìm nén được mà ôm lấy chị òa khóc khi lên sân khấu trao món quà hồi môn. Cô dâu thấy vậy cũng không kìm được xúc động, khóc nấc lên ôm chặt lấy em trai.

Clip: Em trai khóc như mưa ngày chị gái đi lấy chồng

Clip xúc động: Ngày chị gái cưới chồng, em trai vừa trao của hồi môn vừa ôm chị khóc như mưa 0 

Clip xúc động: Ngày chị gái cưới chồng, em trai vừa trao của hồi môn vừa ôm chị khóc như mưa 1 

Đoạn clip chỉ sau ít phút xuất hiện trên mạng xã hội đã thu về hàng triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra cảm động và ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó của hai chị em cô dâu.

'Đúng là em trai nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng', nickname H.H nói.

'Trời ơi, xem mà muốn khóc theo luôn. Xúc động quá', tài khoản H.Y bày tỏ.

'Xem clip lại nhớ đến đám cưới của mình ngày xưa. Em trai mình cũng khóc sướt mướt như cậu em trong video. Đi lấy chồng xa nghĩ cũng thương em, thương bố mẹ nên năm nào mình cũng cố gắng về thăm nhà 1-2 lần', bạn K.L bồi hồi kể lại.

Góp ý cho Tiin