#Đám cưới trung vệ Bùi Tiến Dũng

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi 'đu đưa' Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng?

Những thông tin nói trên đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

05/12/2020 16:04

Sau đám cưới đình đám của Công Phượng và Viên Minh thời gian qua thì sắp tới, làng bóng đá Việt sẽ có thêm một đám cưới nữa của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh. Cặp đôi hiện đã có với nhau một bé gái và vừa mới chụp ảnh cưới cách đây ít ngày.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi 'đu đưa' Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? 0

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đi chụp ảnh cưới.

Mặc dù là ngày cưới đã cận kề nhưng mới đây nhất, cư dân mạng lại vô cùng xôn xao trước thông tin Khánh Linh được một người đàn ông nhắn tin trách móc sao nỡ vội lấy chồng. Kèm theo đó, anh chàng này còn nói về việc cả hai ngày xưa đã từng đi Đà Lạt 1 tuần với nhau. Người này nhắn tin cho Khánh Linh cả trên ứng dụng tin nhắn và email.

Và đặc biệt hơn cả, đoạn tin nhắn này lại do chính Khánh Linh đăng tải trên trang cá nhân của cô nàng.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi 'đu đưa' Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? 1

Khánh Linh đăng tải thông tin về người đàn ông lạ mặt nhắn tin cho mình.

Có thể thấy, Khánh Linh còn tag cả Bùi Tiến Dũng vào câu chuyện thì có vẻ như cô nàng đang không hiểu quả tạ từ đâu lại rơi xuống đầu mình thì phải. Khi trò chuyện với bạn bè, Khánh Linh tiết lộ thêm lúc đầu người này còn dùng một số điện thoại khác gọi điện cho cô khóc sụt sịt. Đến cuộc thứ 2, cô nàng để Bùi Tiến Dũng nghe nhưng người này không nói gì.

Cùng với đó, Bùi Tiến Dũng cũng vào bài bình luận khá vui vẻ với vợ về sự vụ này. Như vậy thì có thể yên tâm rằng người này có lẽ đang trêu đùa Khánh Linh mà thôi.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi 'đu đưa' Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? 2

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bình luận qua lại trên Facebook.

Được biết, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã chốt được ngày giờ và địa điểm tổ chức đám cưới. Cặp đôi sẽ làm lễ 3 lần bao gồm ngày mùng 1-2/1/2021 (tức ngày 19-20/11 năm Canh Tý) ở Hà Tĩnh, ngày 7-8/1/2021 (tức ngày 25-26/11 năm Canh Tý) ở Bắc Ninh và sau cùng là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Trước đó, tháng 6/2019, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi sau gần 1 năm công khai chuyện hẹn hò. Hiện họ cũng đã có chung với nhau một cô con gái hơn 1 tuổi, tên gọi ở nhà là Sushi.

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều