Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày đầu ra mắt gia đình vợ, chàng rể được 'đặc cách' rửa một 'núi' bát đĩa

Chưa biết là thật hay đùa nhưng cứ nhìn hoàn cảnh của chàng rể trong bức ảnh này thì tưởng tượng thôi đủ khiến cho ai cũng phải 'khóc thét'.

Chưa hết bàng hoàng về 'núi' bát đĩa các nàng phải rửa dọn trong ngày ra mắt nhà người yêu, nhà chồng được dồn dập đăn tải thì mới đây dân mạng được phen 'ngất lên ngất xuống' khi chứng kiến chàng rể bên cả sân trải đầy bát đĩa.

Đó là hình ảnh mới đây được một diễn đàn lớn trên mạng xã hội chia sẻ. Cụ thể là cảnh một chàng trai 'đơn phương độc mã' đang ngồi rửa bát, bên cạnh anh trạt vào cơ man những bát là bát, đĩa là đĩa. Đi kèm hình ảnh này là dòng thông tin: 'Ngày đầu ra mắt gia đình vợ, được đặc cách một góc rửa chén'.

 

Khoảnh khắc khiến cả nhân vật trong bức ảnh và cả người xem không biết khóc hay cười.

Từ hình ảnh và dòng chia sẻ này, nhiều người không nhịn nổi cười mà không khỏi thương 'thân phận' của chàng rể trong bức ảnh này.

Những tưởng chỉ có các cô nàng được 'thử lòng', thử độ khéo léo, nhanh nhẹn qua việc nữ công gia chánh, rửa chén bát... thế mà hóa ra các anh chàng cũng phải vượt qua 'ải' này. Cứ nhìn chân dung chàng trai này thôi khối người phải giật mình đắn đo có nên đi đến nhà bạn gái ra mắt hay cưới vợ hay không.

Nếu nhiều người đặt câu hỏi vợ của anh chàng này đâu sao không phụ một tay giúp chồng thì lại phải nhớ đến vô số hình ảnh và câu chuyện được chia sẻ trên mạng khi các nàng dở khóc dở cười, mặt nhăn nhó như khóc 'đối mặt' với tình huống này.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh 'chàng chiến binh' giữa đống bát đĩa này đã nhận được  'cơn mưa' lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm phục, thậm chí có người thể hiện sự đồng cảm khi đã trải qua hoàn cảnh tương tự.

Facebook An An đồng cảm: 'Sinh ra là con trai đã khổ lấy phải nhà vợ đông anh em còn khổ gấp trăm bề'. Thạch Lam Nguyễn thêm: 'Làm trai rửa bát lau nhà, vợ gọi thưa dạ, bẩm bà con đây!! Ai đàn ông team rửa bát điểm danh nào'.

Bạn Nguyễn Ngọc Phương Uyên ngay lập tức nhắc đến tên người yêu mình và trêu đùa: 'Thấy hình ảnh của anh đâu đây. Cả nhà em rất yêu thương và quý mến anh'.

Với nhiều chàng trai khác lại cho rằng, chuyện rửa bát này đâu có đáng gì so với sức trai của các anh em. Anh chàng có tên Facebook Trai Họ Hoàng viểt: 'Mệt công dọn rác thôi chứ từng này căng lắm chỉ 5 mâm 30 người ăn thua gì. Tôi là một chàng chuyên rửa bát thuê cho hay'.

Đặc biệt, phải chú ý đến luồng ý kiến đây chỉ là một bức ảnh vui, được dàn dựng bởi một nhóm bạn nào đó. Khá nhiều người cho rằng rất có thể, chàng trai này nhờ người bạn của mình chụp một khoảnh khắc 'troll' để chia sẻ trên Facebook nhầm mục đích 'mua vui' mà thôi.

Dù đùa hay thật, bắt gặp hình ảnh này đã khiến bao chàng mắt xanh mắt đỏ rồi.

Khoảnh khắc trên vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý của dân mạng và lượt chia sẻ khủng.

Giúp Tiin sửa lỗi