Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày nào cũng phải rửa bát vì vợ bỏ đi chơi, chồng 'cay cú' làm đúng 1 hành động khiến cô tức tốc về ngay

Quá mệt mỏi vì phải rửa bát mỗi ngày, anh chồng quyết tâm dùng 'hạ sách' để đưa vợ về quy củ.

Không phải người phụ nữ nào cũng chăm chỉ và biết điều. Nhiều cô vợ vì ham chơi hoặc lười biếng mà đôi lúc bỏ bê việc nhà, khiến chồng phải thu dọn hậu quả.

Cô vợ dưới đây cũng vậy. Cứ mỗi lần ăn cơm xong, cô lại xách đồ đi chơi với bạn, không ngó ngàng đến chuyện dọn dẹp.

Anh chồng ngậm ngùi làm thay việc của vợ trong vài tháng thì ngán đến 'tận cổ'.

'Vợ em cứ ăn cơm xong là xách đồ đi chơi với bạn, bát đũa mâm đĩa nhà cửa không thèm dọn dẹp gì. Em mấy tháng nay sống cùng vợ chỉ biết ngậm ngùi trong cay đắng dọn dẹp.

Nhưng đến hôm nay, em đã quyết tâm phải vùng lên, chống lại sự đàn áp của vợ. Và ngày hôm nay em xin chia sẻ phương pháp chống lại những người phụ nữ khó tính cho anh em', anh chồng viết.

Ban đầu, anh này dọa sẽ đập bát để dụ vợ về. Thế nhưng, khi thấy đối phương tỏ vẻ thách thức: 'Thích thì đập đi mà mua lại', anh quyết định làm liều.

Ngày nào cũng phải rửa bát vì vợ bỏ đi chơi, chồng 'cay cú' làm đúng 1 hành động khiến cô tức tốc về ngay 0

Đoạn chat giữa hai vợ chồng

Đoạn chat giữa hai vợ chồng

Hy sinh cái bát nhưng làm thay đổi hoàn toàn 'cục diện'. Cô vợ năn nỉ chồng dừng tay và vội vã về nhà. Xem ra, chiêu trò của anh chồng đã có hiệu quả tức thì.

Nhiều dân mạng nức nở khen anh này 'cao tay'. Trong khi đó, một số người cảnh báo anh chồng đừng làm quá sẽ phản tác dụng.

'Vợ về thì biết tay ngay, đừng đùa với cọp thế chứ anh bạn', tài khoản Ngô Nghĩa hài hước viết.

'Nếu vợ đã nấu cơm thì chồng rửa bát là hợp lý rồi. Có gì trao đổi thẳng thắn với nhau, vỡ bát vỡ chén làm gì cho khổ', thành viên Tất Đạt bình luận.

'Theo thuyết âm mưu thì anh chồng không may làm vỡ bát từ trước. Sợ vợ la nên mới bày ra trò hù dọa này', nickname MiTu Nguyễn dí dỏm.

Giúp Tiin sửa lỗi