Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngày Thần tài, vợ Văn Đức khoe được chồng tặng iPhone 11 Pro Max, iPod và dây chuyền vàng khiến dân tình chỉ biết xuýt xoa

Văn Đức quả không hổ danh là 'chồng nhà người ta', hết đích thân đặt may cho vợ váy cưới tiền tỷ, giờ lại tặng quà ngày Thần tài và Valentine sớm 'siêu xịn xò'.

Mới đây, vợ cầu thủ Văn Đức đăng lên story facebook hình ảnh được chồng tặng quà xịn nhân ngày Thần tài và Valentine sớm, khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Theo đó, Văn Đức đã tặng Nhật Linh 3 món quà đắt tiền, gồm: iPhone 11 Pro Max, iPod và dây chuyền vàng. Tính sơ qua tổng giá trị tài sản cũng hơn 30 triệu đồng.

Món quà giá trị đúng ngày Thần tài mà Nhật Linh nhận được 

Món quà giá trị đúng ngày Thần tài mà Nhật Linh nhận được

Văn Đức - Nhật Linh nhí nhảnh chụp ảnh cưới 

Văn Đức - Nhật Linh nhí nhảnh chụp ảnh cưới

Lâu nay, chàng cầu thủ xứ Nghệ vốn nổi tiếng yêu thương, cưng chiều vợ hết mực. Từ lúc yêu cho tới lúc cưới, anh chàng luôn dành cho người thương những cử chỉ quan tâm, ngọt ngào trên mạng xã hội.

Trong thời gian chuẩn bị cho lễ thành hôn, Văn Đức cũng đích thân đặt may cho Nhật Linh váy cưới tiền tỷ và ân cần đưa cô nàng đi thử đồ.

Sau khi kết hôn, có vẻ như tình cảm của vợ chồng chàng cầu thủ xứ Nghệ càng thêm khăng khít, mặn nồng. Hành động tặng 'combo' quà vừa rồi chính là minh chứng điển hình.

Góp ý cho Tiin