Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghe lời em gái đi chùa Hà để thoát 'ế', anh trai có người yêu… nhưng là bạn thân cùng giới

Câu chuyện của cô em gái với tiêu đề 'Đi Chùa Hà cầu duyên cho ông anh trai ế và... cái kết' đang khiến cư dân mạng 'dở khóc, dở cười' vì sự linh thiêng, thần kỳ của ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng nhất Hà Nội này.

Chuyện chẳng là, cô em gái có người yêu rồi, còn anh trai hơn 2 tuổi thì không biết sao chưa có một mối tình vắt vai. Nhiều lúc ông anh lại dở chứng như 'con gái đến tháng', hở ra là kêu gào lên: 'Tại sao tao chưa có người yêu mày à?'

Vậy là, cô em gái nghĩ ngay đến ngôi chùa linh thiêng đã tác thành cho nhiều cặp đôi – chùa Hà rồi rủ ông anh đi cùng.

Cái kết 'dở khóc dở cười' của người anh trai khi đi chùa Hà về.

Cái kết 'dở khóc dở cười' của người anh trai khi đi chùa Hà về.

Sau đợt đó thì ông anh chuyển ra ngoài ở và nói: 'Giờ mày con gái cũng lớn rồi, tao để mày ở riêng. Tao ra ở riêng cho thoải mái, không mày lại kêu'.

Cô em gái thấy anh mình chuyển ra ngoài với một ông bạn khác bằng tuổi, chơi thân với nhau nhưng sự thật phía sau khiến cô 'sốc nặng'.

'Vâng, không thể nào tin nổi là anh trai mình yêu luôn cái ông kia. Mình không tin cho đến khi ông tự giác khai với mình là: 'Anh có người yêu rồi. Chùa Hà thiêng thật em à.

Mình thề nhé, trước đó hai anh em ở với nhau thì anh trai mình 'thẳng tăm tắp' luôn, không hiểu sao từ lúc chuyển ra ngoài trở thành như vậy. Mẹ với bố mình chưa biết 2 ông yêu nhau đến giờ cũng hơn nửa năm, ở ngoài chỉ biết là 2 thằng cùng phòng nhưng mình cảm thấy ông anh vui lắm.

Chùa Hà (Cầu Giấy - Hà Nội) là ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng ở Hà Nội. (Ảnh Internet)

Chùa Hà (Cầu Giấy - Hà Nội) là ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng ở Hà Nội. (Ảnh Internet)

Công nhận chùa Hà thiêng, mà thiêng như này hơi quá đà... Hay là từ trước anh mình đã 'cong' nhưng quá giỏi trong việc giấu mình... Nói chung là khó hiểu. Chỉ biết là sau đợt hai anh em đi chùa Hà về thì ông ấy khác hẳn và có người yêu. Giờ vẫn thấy ông giữ túi muối ở chùa trong phòng kìa! Ông bảo: 'Để thế cho tình yêu bền chặt'.

Câu chuyện đăng trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhận được 10.000 lượt like, gần 2.000 bình luận và chia sẻ. Đa số các ý kiến cho rằng, anh trai chính là gặp một nửa đích thực của mình rồi mới công khai giới tính.

Phạm Thư trêu: 'Chắc lên chùa Hà bốc phải quẻ Đam Mỹ rồi'.

Nguyễn Xuân Trường: 'Đang tính đi chùa Hà, nhưng sau đây có lẽ mình nên suy nghĩ lại'.

'Mình đi chùa Hà về dứt hẳn vs người yêu cũ có người yêu mới nhưng chưa được 2 tháng tạch. Vẫn giữ thẻ và túi muối', Thùy Nguyễn chia sẻ.

'Định mệnh' sẽ đến nhưng không biết là ai mà thôi. Ảnh minh họa

'Định mệnh' sẽ đến nhưng không biết là ai mà thôi. Ảnh minh họa

Không biết có phải mối lương duyên từ chùa Hà hay không mà những ai F.A lâu năm lại thuận lợi có người yêu như 'thuyền trôi' đến thế. Nếu muốn thử vận may, bạn có thể đến đây, thành tâm cầu nguyện, biết đâu lại 'va vấp' tìm được 'định mệnh' của mình.

>>>XEM THÊM:  Cô gái kể chuyện đến chùa Hà viết sớ cầu duyên, sau một tháng đảm bảo có người yêu

Giúp Tiin sửa lỗi