Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Công chúa béo' Quỳnh Anh hí hửng khoe nhẫn hột xoàn lóa mắt, phải chăng Duy Mạnh đã cầu hôn bạn gái?

Lãng mạn như bạn trai Quỳnh Anh 'nhà người ta', tặng ngay bạn gái chiếc nhẫn đắt đỏ, không biết để cầu hôn hay gì nữa?

Vừa qua ngày 20/10 thôi nhưng Quỳnh Anh - bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Duy Mạnh đã khiến mọi người ngưỡng mộ không thôi khi đăng tải bức hình chụp một chiếc nhẫn hết sức 'sang-xịn'.

Quỳnh Anh khoe nhẫn hột xoàn mà Duy Mạnh tặng. 

Quỳnh Anh khoe nhẫn hột xoàn mà Duy Mạnh tặng.

Quỳnh Anh viết caption đặc biệt: 'Ai là người thương em. Tặng hột xoàn sang không' ngay lập tức nhận về hơn 6000 lượt thích, bởi khi ai nhìn vào chiếc nhẫn cũng đều phải trầm trồ về độ xa xỉ, lung linh khi được đính đá quý và kim cương.

Nhiều bạn bè, người thân và fan mong ngóng đám cưới của cặp đôi sẽ sớm diễn ra. Nhiều người đặt câu hỏi: 'Khi nào cưới em ơi?' hay nhắn nhủ 'Nhớ mời anh nhé!'. Một số bạn lại 'hóng đám cưới và nguyên cả đội bóng làm phù rể, sau này nguyên cả đội bóng làm cha đỡ đầu'.

Cận cảnh chiếc nhẫn tuyệt đẹp này. 

Cận cảnh chiếc nhẫn tuyệt đẹp này.

Một số ý kiến còn cho rằng, chiếc nhẫn mà Duy Mạnh tặng Quỳnh Anh chính là nhẫn cầu hôn để đánh dấu chủ quyền với người bạn gái đã luôn ở bên ủng hộ anh trong các trận đấu. Biết đâu, sẽ có 1 đám cưới happy ending của cặp đôi sớm được tổ chức trong thời gian tới.

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khoe nhẫn đôi cùng nhau. 

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khoe nhẫn đôi cùng nhau.

Chưa biết ý nghĩa thực sự của chiếc nhẫn trên tay Duy Mạnh và Quỳnh Anh là gì, nhưng có một điều chắc chắn là hiện tại, chuyện tình của Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đang rất 'thuận buồn xuôi gió' và nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Góp ý cho Tiin