Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi confession mang bầu với bạn thân là 'kịch bản' câu like

Cư dân mạng đã trưng ra hoàng loạt 'bằng chứng' để chứng minh giả thiết câu chuyện lỡ có bầu với bạn thân chỉ là 'chuỗi kịch bản' được dàn dựng từ một người.

Câu chuyện về cặp đôi bạn thân 'lỡ' có bầu rồi cưới hiện vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt bởi ngay sau confession 'ghen ngược' do nữ chính chia sẻ nhận không ít 'gạch đá' từ dân mạng, nam chính đã 'phản pháo' bằng bài viết dài không kém nhằm trần tình rõ tình cảm của mình.

Chưa đầy 2 ngày đăng tải, confession của 'thằng bạn thân' trong vai nam chính đã nhận được gần 50.000 lượt like, gần 8000 lượt chia sẻ và có đến hơn 18.500 lượt bình luận.

Confession 'bênh vợ' của nam chính 

Confession 'bênh vợ' của nam chính

Với thái độ 'bênh vợ chằm chặp' và phũ phàng buông lời 'chỉ yêu chơi' đối với người yêu cũ tên H, anh chàng 'bố Bí' lại nhận không ít sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Không những vậy, do thời gian đăng tải quá sát nhau, giọng văn của một dân IT như anh chàng nam chính lại khá hoa mỹ, dài dòng, trẻ con nên dân mạng cũng đua nhau đặt ra nghi vấn về 'chuỗi kịch bản' được dàn dựng bởi một người, hoặc đơn thuần chỉ là 'tiểu thuyết ngôn tình tưởng tượng' dùng để câu like.

Một bạn có nickname Lê Quế Anh chia sẻ: 'Giọng văn giống y hệt confession kia, chị vợ ngại quá viết chữa cháy à?'.

 

Ngay sau comment ấy, 'hội những người nghi ngờ nữ chính tự soạn kịch bản' đã thi nhau lên tiếng.

Một độc giả còn để ý rất kỹ từng đoạn văn cho biết: 'Để ý mà xem, đoạn đầu còn khác confession kia một tý chứ nguyên 2/3 khúc sau giọng văn hay cách viết y chang. Gì chứ vụ này là tùi rành lắm. Nghi vấn giả văn phong quá nản nên thôi'.

Cộng đồng mạng còn đưa ra hàng loạt càng bằng chứng từ nhiều chi tiết nhỏ nhặt để minh chứng cho việc đây rất có thể là 'kịch bản' từ cô vợ, bởi sự 'y chang' từ văn phong, lối viết dài thườn thượt cho đến những teencode - ký tự 'rất teen' được sử dụng trong bài.

Thậm chí, có người còn chụp màn hình so sánh độ giống nhau trong cách sử dụng câu chữ từ cả hai confession 

Thậm chí, có người còn chụp màn hình so sánh độ giống nhau trong cách sử dụng câu chữ từ cả hai confession

Nghi vấn đây chỉ là một kịch bản câu like, nhiều dân mạng còn hài hước kháo nhau mở cuộc thi viết tiếp kịch bản dang dở cho câu chuyện:

'Mấy hôm sau cãi nhau với vợ, anh chồng buồn quá đi uống rượu với H rồi làm H có bầu. Anh về ly dị vợ để lấy H, đẻ đứa nữa tên Bầu', một trong số những comment hài hước nhận được nhiều phản hồi.

Không những thế, một bạn trẻ có nickname Minh Minh cũng lên tiếng nghi ngờ đây chỉ là kịch bản của một bạn văn hay nào đó ngồi chém gió cho vui 'chứ không hiểu sao confession nào của trường này cũng hot mà cũng hay nữa'.

Tuy nhiên, một luồng dư luận khác lại không đồng tình với cách 'bới lông tìm vết' quá cặn kẽ này.

Một bạn trẻ đã có chồng chia sẻ: 'Vợ chồng hay nhiễm cách nói chuyện với nhắn tin giống nhau lắm. Điển hình là em với chồng, nhắn tin y sì nhau'.

Nhiều bạn khác thì cho rằng 'hội nghi vấn' chính là những kẻ 'gato' với câu chuyện hệt ngôn tình này bởi: 'Thân nhau lâu như vậy, bây giờ là vợ chồng thì giọng văn giống nhau thì có gì đâu mà lạ'.

Màn tranh cãi kịch liệt giữa những luồng ý kiến trái chiều vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi lượng comment tại confession này đang không ngừng tăng lên.

Mỗi người đều có cách nhìn nhận, quan điểm riêng; còn ở một page lớn như NEU confessions - vốn đã là 'thánh đường' của những câu chuyện tình yêu tựa tiểu thuyết ngôn tình thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, dù đó là dàn dựng câu like hay thực sự là 'cổ tích' giữa đời thường.

Phía admin của trang hiện vẫn giữ bí mật về chủ nhân của hai confession đang gây bão trên, đồng thời cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về chuyện dàn dựng confession để câu like.

Ảnh: NEU Confessions

Giúp Tiin sửa lỗi