Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ đã tìm được một nửa đời mình, cô gái bàng hoàng phát hiện mình chỉ là người thứ 3 sau khi bị đánh ghen dã man

Chia sẻ của một cô gái khi bị người yêu lừa dối, chỉ đến khi bị đánh ghen mới nhận ra mình là kẻ cướp chồng người khác khiến người đồng cảm, đồng thời bày tỏ bức xúc với người đàn ông trong câu chuyện.

Nhắc đến ‘người thứ 3' trong mọi mối quan hệ tình cảm đều nhận được sự coi thường, khinh bỉ của các chị em phụ nữ. Không ai chấp nhận, cảm thông được với những người phụ nữ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Thế nhưng, không phải lỗi lầm lúc nào cũng thuộc về họ, cũng chỉ bởi vì quá tin tưởng người đàn ông mình yêu, mà không biết rằng anh ta đã có gia đình, vợ con hạnh phúc nhưng vẫn tán tỉnh cô gái như câu chuyện dưới đây:

Chia sẻ của cô gái trên một trang cộng đồng. 

Chia sẻ của cô gái trên một trang cộng đồng.

"TẠI SAO CÓ VỢ CON RỒI MÀ CÒN ĐI TÁN NGƯỜI KHÁC LÀM GÌ?

Xin chào mọi người, mình đang là sinh viên năm cuối của trường. Hôm nay mình viết những dòng này vì thật sự mình rất búc xúc và cảm thấy bế tắc.

Mình có quen 1 anh sinh năm 92. Anh là người chủ động làm quen nói chuyện với mình. Một thời gian sau thì mình cảm thấy anh là một người rất tốt và mình cũng có cảm tình với anh. Rồi anh tỏ tình với mình mình cũng đồng ý. Anh là mối tình đầu của mình. Vì anh đi làm nên cũng không có nhiều thời gian dành cho mình. Nhưng những lúc bên nhau anh đối xử tốt với mình lắm. Anh cũng chưa bao giờ đưa mình về nhà anh cả. Có lần mình ngỏ ý muốn về nhà anh chơi thì anh bảo chưa phải thời điểm thích hợp. Mình cũng nghe theo anh và cũng không nghĩ gì đến việc về nhà anh cả. Anh hay đưa mình đi xem phim, đi chơi. Những lúc mình ốm cũng mua thuốc cho mình. Mình và anh cứ yêu nhau như thế và chuyện gì đến rồi cũng đến, mình và anh đã vượt quá giới hạn. Mình đã từng rất tin tưởng anh như thế nhưng thật không ngờ anh đã lừa dối mình. Anh là người đã có vợ con. Bây giờ mình mới biết là anh dùng nick facebook phụ để lừa mình. Facebook chính thì anh đăng ảnh vợ con còn facebook phụ thì đăng ảnh anh với mình. Anh nói vì anh đi làm nên ít dùng mạng xã hội và ít bạn bè trên mạng và mình cũng tin. Chỉ đến khi mình bị đánh thì mình mới biết anh là người đã có vợ. Chị vợ của anh cùng rất nhiều người đã đến đánh mình rất dã man. Mình có hỏi lý do tại sao đánh mình thì chị ý bảo mày cướp chồng của tao mà mày còn giả vờ ngây hả con giáp thứ 13. Thật sự mình cảm thấy rất sốc. Mình đã cố gắng giải thích bảo là em không biết anh đấy đã có vợ mà chị ý không tin, còn đạp chân vào đầu mình nữa. Tất cả bao nhiêu con người xông vào đánh đập mình, cắt tóc mình mà mình không thể chống lại được và chỉ biết khóc. Rồi bây giờ mình còn bị mang tiếng là con giáp thứ 13, cướp chồng nữa. Thật sự là bây giờ mình vẫn đang rất hoảng loạn không biết đối diện với mọi người thế nào nữa.

Tại sao có vợ rồi mà vẫn còn đi lừa dối mình để bây giờ mình mất hết tương lai, mất hết danh dự và bây giờ mình làm sao dám nhìn mặt ai khi mà ai cũng nghĩ mình là 1 con đi cướp chồng người khác."

Người đàn ông trong câu chuyện đã lợi dụng tình cảm và sự tin tưởng của cô gái, lừa cô và cả người vợ của mình một cú ngoại mục khi vẫn hạnh phúc với gia đình trên facebook thật trong khi tình cảm với cô gái trên facebook phụ.

Sự việc chỉ được vỡ lẽ khi cô gái bị vợ người đàn ông này đanh ghen dã man, thậm chí cô còn chưa hiểu tại sao mình bị như vậy chỉ sau khi người vợ nói lí do, cô gái mới bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông này, rằng mình chỉ là ‘1 con đi cướp chồng người khác'.

Ngỡ đã tìm được một nửa đời mình, cô gái bàng hoàng phát hiện mình chỉ là người thứ 3 sau khi bị đánh ghen dã man 1 

Câu chuyện của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa phần đều bức xúc với hành động của người đàn ông đồng thời động viên cô gái vượt qua cú sốc.

Đây cũng là bài học cho các cô gái khi tìm hiểu và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm để tránh những trường hợp đáng tiếc như cô gái trong câu chuyện.

Góp ý cho Tiin