Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà

Đã có nhiều cặp đôi 'đũa lệch' khẳng định tình yêu không phân biệt tuổi tác của mình bằng một đám cưới hạnh phúc.

Những mối tình chênh lệch tuổi tác không phải là hiếm trong xã hội hiện nay. Dư luận đã từng chứng kiến nhiều cặp đôi 'đũa lệch' bất chấp sự phản đối của xã hội để đến và sống hạnh phúc với nhau.

Thực tế đã chứng minh, những cặp đôi chênh lệch về tuổi tác lẫn ngoại hình, họ vẫn có được cuộc sống như những người bình thường, thậm chí còn hạnh phúc hơn khi vượt qua mọi rào cản, khó khăn.

Cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Tháng 7 vừa qua, trên trang diễn đàn mạng đăng tải những hình ảnh về cặp đôi 'đũa lệch' ở Cao Bằng – chú rể 26 tuổi và cô dâu 61 tuổi khiến dân tình không khỏi xôn xao. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng trên đã nhanh chóng đạt hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 0

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 1

Theo đó, cặp dâu – rể có tên là Lê Thị Thu Sao (SN 1957) và Triệu Hoa Cương (SN 1992). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới. Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra vào ngày hôm qua (20/9) trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 2

Đám cưới chú rể kém cô dâu 11 tuổi ở Nghệ An

Vào tháng 5/2018, đám cưới về cặp đôi 'đũa lệch' ở Nghệ An được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm.

Chú rể có tên Đại Vệ (28 tuổi), còn bạn đời của anh là Hiền Lương (39 tuổi), chênh nhau 11 tuổi. Hôn lễ diễn ra vào ngày 10/5, họ cùng quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cô dâu Hiền Lương mới lên xe hoa lần đầu.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 3

Đôi uyên ương có gần một năm tìm hiểu, đám cưới diễn ra dưới sự đồng ý của hai bên gia đình. Bên cạnh đó, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên các khoản chi phí cho đám cưới được tổ chức nhờ sự giúp đỡ của bà con, hàng xóm.

Cô dâu hơn chú rể 10 tuổi ở Hưng Yên

Ngày 16/5, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh đám cưới được cho là của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983, chênh nhau 17 tuổi. Tuy nhiên, thông tin nam chính trong đám cưới sinh năm 2000 không đúng sự thật.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 4

Chú rể tên Hoàng Bền (sinh năm 1993, quê Hưng Yên), còn cô dâu là Lan Phương (sinh năm 1983, quê Bắc Giang). Họ cách nhau 10 tuổi.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 5

Theo tìm hiểu được biết, mẹ cô dâu Lan Phương vốn có quen biết từ trước với nhà chú rể. Lan Phương đã 'lỡ một lần đò', còn Hoàng Bền bị câm từ nhỏ, vì vậy hai bên muốn vun vén cho họ đến với nhau.

Đám cưới 'dậy sóng' Thanh Hóa: Chú rể kém cô dâu 13 tuổi

Vào tháng 12 năm ngoái, đám cưới của cặp đôi cô dâu hơn chú rể 22 tuổi ở Thanh Hoá cũng từng khiến cư dân mạng chú ý và bàn tán. Theo thông tin đăng tải, chú rể là Ngọc Đức (26 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa), cô dâu là Phương Ngọc (48 tuổi Hà Nội).

Tuy nhiên sau đó, chú rể đã lên tiếng đính chính, cô dâu thực chất mới chỉ 39 tuổi và chỉ hơn chú rể 13 tuổi.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 6

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 7

Ngọc Đức và Phương Ngọc đã có ba năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Trước đó, gia đình chú rể phản đối khá gay gắt nhưng vì chú rể quá quyết tâm nên cuối cùng cũng được phép tổ chức đám cưới.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 8

Dù có bị dư luận 'ném đá', gia đình họ hàng hai bên phản đối gay gắt nhưng bằng tình yêu chân thành, các cặp đôi 'đũa lệch' này đã có một đám cưới hạnh phúc.

>>>XEM THÊM:  Chú rể 26 tuổi ăn mặc bảnh bao đón cô dâu 61 tuổi về dinh

Giúp Tiin sửa lỗi