Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoại tình với 'phi công trẻ' bị chồng bắt tại trận, người vợ vẫn thản nhiên: 'Chẳng có gì mà xấu hổ'

Cô vợ có thừa nhận mình đã sai khi ngoại tình nhưng cho rằng đó là chuyện bình thường, 'không ở với nhau được nữa thì vậy'.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người chồng bắt quả tang vợ mình có quan hệ bất chính với một nam thanh niên trẻ. Thái độ trâng tráo của cô vợ khiến dân mạng bức xúc.

Theo đó, phát hiện vợ mình ngoại tình, người chồng bình tĩnh gọi vợ (áo xanh) và nhân tình (sơ mi trắng) ngồi đối diện với mình để nói rõ phải trái. 

Người vợ không hề có chút hối lỗi hay xấu hổ nào khi bị chồng bắt quả tang ngoại tình.

Người vợ không hề có chút hối lỗi hay xấu hổ nào khi bị chồng bắt quả tang ngoại tình.

Người vợ tỏ ra không hề xấu hổ khi người chồng hỏi ngoại tình được bao nhiêu ngày. Cô thản nhiên trả lời: 'Hơn 20 ngày rồi'. Khi anh chồng hỏi tiếp: 'Thế mày ăn nằm với nó bao nhiêu lần? Tại sao mày cặp với trai? Buổi tối mày bỏ con mày đi chơi là sao?'. Đứng trước nhiều câu hỏi dồn dập thể hiện rõ thái độ bức xúc của người chồng, cô vợ vẫn trâng tráo: 'Ăn nằm thì biết rồi, hỏi làm gì. Việc gì phải quay phim chụp hình, không phải làm việc đó. Cứ quay rồi đăng lên mạng đi, có sao đâu'.

Anh chồng vẫn bình tĩnh đáp lại: 'Tao quay lại hình ảnh làm bằng chứng để nói chuyện với bố mẹ, để bố mẹ thấy cái thái độ không hối lỗi'. Vừa nghe vậy, cô vợ đã lắc đầu rồi gác chân lên ghế nói: 'Tao chấp nhận tao sai nhưng tao không xin lỗi đâu. Việc gì phải xin lỗi? Ở với nhau không được nữa, thôi li dị'. 

Ngoại tình với 'phi công trẻ' bị chồng bắt tại trận, người vợ vẫn thản nhiên: 'Chẳng có gì mà xấu hổ' 1

Nhận thấy thái độ 'câng câng' thiếu hợp tác của vợ, anh chồng này quay sang nói chuyện với nhân tình của ả. Tuy nhiên nam thanh niên này thì lại tỏ ra khá thành khẩn.  

Theo đó 'phi công trẻ' này khai đã quen biết cô vợ được 22 ngày. Hai người 'bắt sóng' với nhau qua Zalo. Trong thời gian yêu đương, cả 2 đã ăn nằm với nhau 3 lần tại nhà nghỉ và nhà trọ của nam thanh niên. Anh này còn hứa sẽ dẫn người chồng xuống nhà nghỉ mà họ 'tòm tem' với nhau.

Người này còn thành khẩn cho biết đã vay của chị vợ 50 triệu đồng nhưng chưa biết ngày nào có thể trả lại. Đặc biệt anh ta còn thừa nhận chỉ quen chị vợ cho vui chứ không yêu đương gì. 

Người chồng lại quay sang chị vợ hỏi: 'Đấy mày đã thấy chưa, đã xấu hổ chưa' thì chị ta đáp lại: 'Không, tao không thấy luôn'. 

Nghe đến đây người chồng bức xúc nói với một người khác đi cùng: 'Đáng lẽ anh phải giết 2 đứa này tại nhà nghỉ, nhưng anh vì danh dự của anh, vì danh dự của ba mẹ, vì danh dự của con anh, vì danh dự của nó nữa...'.
 

Ngay sau khi clip này được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ cảm xúc phẫn nộ đối với thái độ của người vợ. Đa số dân mạng đều cảm thấy ngán ngẩm thay cho người chồng khi có cô vợ đã ngoại tình bị bắt quả tang mà không biết xấu hổ.

'Anh chồng này còn bình tĩnh mà nói chuyện được với chị ta chứ vào mình thì chắc cô ta ăn vài cái bạt tai rồi' - Facebook Nam Trần bình luận.

Bạn Linh Meo bức xúc: 'Xem thái độ của chị ta mà mình sốc luôn. Bỏ con ở nhà không chăm sóc, lấy tiền cho trai trẻ rồi ngoại tình mà chị ta cứ câng câng như không'.

'Mình khuyên anh chồng nên ly hôn sớm với chị này. Tha thứ cho 1 bận rồi cô ta sẽ có lần 2 thôi. Nếu đã không ở được với nhau thì nên dứt khoát.' - Một dân mạng khác bình luận.

Hiện clip trên vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội gây nhiều bức xúc cho người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi