Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Thảo chính thức công khai tình cảm với rapper Andree?

Fan của cả hai đang mừng húm khi thấy hotgirl khéo léo công khai chuyện tình với rapper Andree.

Sau những hoài nghi mà dư luận và người hâm mộ dành cho mối quan hệ của mình và chàng rapper điển trai Andree, hotgirl Ngọc Thảo dường như đang khéo léo công khai chuyện tình cảm qua dòng chia sẻ mới nhất. Trên Instagram, Ngọc Thảo cho đăng tấm hình cô ôm thật chặt một chàng trai mà theo nhiều người thì không ai khác, chính là Andree. Dựa vào những đặc điểm như dáng người, màu tóc, các fan khẳng định chắc nịch Andree và Ngọc Thảo đã đến lúc công khai tình yêu.

Ngọc Thảo khéo léo công khai tình yêu với Andree trên trang cá nhân.

Dáng người và màu tóc cho thấy người đàn ông giấu mặt nhưng thực chất ai cũng biết này, không ai khác chính là Andree.

‘Bye bye những chuyện không vui hay xui của 2015... Hy vọng 1 năm mới hoành tráng kiếm được nhiều xiền hơn trong 2016!!! Được 1 cái hay nhất là countdown năm nay ấm rồi, không phải coi pháo bông 1 mình giống năm ngoái’ - Ngọc Thảo chính thức hé lộ việc mình thoát khỏi hội độc thân, đi kèm là tấm ảnh cô ôm chặt bạn trai.

‘Người giấu mặt nhưng ai cũng biết’; ‘Andree, nhìn sau lưng cũng biết rồi, hạnh phúc nha chị’..., những người hâm mộ hotgirl nhanh chóng viết lời chúc mừng đến cả hai khi Ngọc Thảo thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm hơn.

 Ngọc Thảo và Andree thường xuyên xuất hiện cùng nhau, họ bắt đầu đăng ảnh cùng nhau nhiều hơn.

Theo dõi trang cá nhân của hotgirl thì dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây, cô và rapper Andree đã bắt đầu đăng tải công khai những bức ảnh chụp chung. Dựa vào hình ảnh ‘người đàn ông giấu mặt mà ai cũng biết’ Ngọc Thảo chia sẻ cũng thấy có nhiều nét tương đồng với Andree về dáng người và màu tóc.

Andree và Ngọc Thảo vướng nghi án hẹn hò cách đây đã lâu song cặp đôi chưa một lần lên tiếng công khai trước dư luận. Dù vậy, những người quan tâm cả hai đều cho biết họ gần như đã tin mười mươi hai người đang yêu nhau, tất cả những gì họ chờ đợi chỉ là một ngày, Ngọc Thảo và Andree tay trong tay và tiết lộ về 'happy ending'.

Giúp Tiin sửa lỗi