Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai

Huyền Thoại

'Tôi muốn khởi đầu ở mức bạn bè, nếu có tiến xa hơn sẽ là những dự định của tương lai. Lần ra Hà Nội vừa rồi chúng tôi có gặp nhau để đi ăn uống, hình ảnh tôi cũng có chia sẻ lên Facebook của mình' - Huyền Thoại cho biết.

Rời khỏi Người ấy là ai? mùa 3 cùng Vũ Ngọc Anh, nữ chính Huyền Thoại khiến khán giả không khỏi ghen tỵ khi lập tức chia sẻ lên Facebook cá nhân hình ảnh gặp gỡ anh chàng đẹp trai bên ngoài khuôn khổ chương trình.

Huyền Thoại sinh năm 1996 còn Vũ Ngọc Anh sinh năm 1995, anh chàng này chính là em trai của nhạc sĩ Hà Anh. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Ngọc Anh lại có công việc khá tốt, anh chàng đang đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của một khu biệt thự sang trọng do anh góp vốn tại Hòa Bình. Vì cả hai chênh lệch nhau đúng 1 tuổi nên đứng bên nhau vô cùng đẹp đôi.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 0

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Huyền Thoại khiến khán giả lẫn cố vấn Bảo Anh giật thót vì kể chuyện bị bạn trai cũ cắm sừng liên tục. Đến nay, khi đã cùng ra về với Vũ Ngọc Anh, khán giả mong đợi Huyền Thoại sẽ có kết cục tốt đẹp hơn.

Chia sẻ cảm xúc sau khi rời chương trình, nữ chính Huyền Thoại tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị.

Lý do vì sao Huyền Thoại tham gia chương trình Người ấy là ai? Chương trình của bạn đã được quay lâu chưa?

Câu hỏi này tôi không trả lời được.

Huyền Thoại có hài lòng với lựa chọn của mình không? Đến thời điểm hiện tại bạn và Ngọc Anh đã tiến triển thế nào?

Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình. Ngay từ khi anh Ngọc Anh bước ra tôi đã có cảm tình bởi anh ấy là người luôn nhìn vào tôi. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn rất hài lòng vì đã chọn anh Ngọc Anh. Hiện tại tôi và anh Ngọc Anh vẫn giữ liên lạc.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 1

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Huyền Thoại cảm thấy Ngọc Anh có điểm gì nổi bật? Sau khi quay xong chương trình, 2 người có cùng nhau đi về hay tương tác thế nào không?

Anh Ngọc Anh là 1 người vẻ ngoài có vẻ hơi trẻ con nhưng tính cách lại không như thế. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi có gặp lại nhau và ăn uống vui vẻ. Qua cách cư xử, tôi thấy anh ấy là người rất chững chạc, ấm áp.

Thật lòng tôi cảm thấy anh Ngọc Anh rất thú vị. Tuy nhiên chúng tôi không dám hứa trước điều gì. Hiện tại, tôi muốn khởi đầu ở mức bạn bè, nếu có tiến xa hơn sẽ là những dự định của tương lai, vì còn phải tìm hiểu nữa. Lần ra Hà Nội vừa rồi chúng tôi có gặp nhau để đi ăn uống, hình ảnh tôi cũng có chia sẻ lên Facebook của mình. Anh ấy dễ thương lắm.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Huyền Thoại chọn Ngọc Anh là vì chàng trai này thuộc dạng 'siêu giàu'. Bạn nghĩ sao về điều này?

Giống như anh Trấn Thành đã nói trong chương trình đó, là tất cả những anh chàng đến với Người ấy là ai ngày hôm ấy đều có tài sản kếch xù nên sự lựa chọn của tôi chỉ dựa trên cảm xúc lúc quay chương trình mà thôi.

Có nhiều ý kiến cho rằng xinh đẹp như Huyền Thoại mà cô đơn thì khó tin quá? Bạn nghĩ sao về điều này?

Trong chương trình tôi rất ấn tượng với lời khuyên của anh Trấn Thành cũng như các anh chị còn lại trong ban cố vấn. Họ đưa ra hàng loạt lời chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ thuyết phục và có giá trị. Việc tham gia chương trình đã là 1 kỷ niệm đặc biệt với tôi rồi nên giờ có đón nhận ý kiến trái chiều thì cũng đành chịu.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 3

Tôi tự thấy mình là 1 người khá khó tính trong chuyện tình cảm, tôi muốn tìm 1 người thực sự phù hợp với mình sau khi đã đi qua đổ vỡ từ mối tình trước. Việc tham gia Người ấy là ai cũng là 1 cách để tôi tự cho bản thân mình tìm cơ hội ở môi trường khác.

Còn với ý kiến Huyền Thoại tham gia chương trình là để PR bản thân, tìm kiếm cơ hội phát triển trong các hoạt động nghệ thuật thì sao? Bạn có muốn chia sẻ gì với nhận xét này không?

Tôi là 1 người rất ham chơi, chắc cũng vô tư chút (Cười). Có lẽ đến với chương trình, mong muốn của tôi là được bước lên sân khấu, nhận được sự trải nghiệm quý giá rồi làm quen nhiều bạn mới thì đúng hơn.

Lúc Huyền Thoại ở trên sân khấu, khán giả thấy phần ngực và cánh tay của bạn nổi khá nhiều mẩn đỏ. Đây là do bị dị ứng hay như thế nào?

Tôi bị bệnh cứ hồi hộp lo lắng là người sẽ bị nổi đỏ nhưng chỉ 1 lúc sau là nó tự hết thôi. Xin cám ơn những khán giả đã quan tâm đến Huyền Thoại vì điều này.

Trong chương trình, Huyền Thoại gây xúc động khi kể từng bị bạn trai cũ cắm sừng. Lúc kể lại câu chuyện này, Huyền Thoại có buồn hay tổn thương vì khơi lại quá khứ không vui hay không?

Trong chương trình, tôi có kể rằng mình từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, vì quá quan tâm và chăm sóc đối phương nên tôi vô tình tạo ra sự ràng buộc, cuối cùng người chịu sự phản bội chính là tôi.

Tình đầu của tôi là 1 chàng trai ở Hà Nội. Vì là tình đầu nên tôi luôn dốc hết tất cả cho người ấy. Nhưng vì điều đó nên người ấy cảm thấy hơi mệt mỏi. Sau lưng tôi, người ấy quen thêm 3 người nữa. Đến cuộc tình thứ 2, tôi rút kinh nghiệm từ lần trước để cả 2 đều thấy thoải mái, nhưng cuối cùng lại bị cắm sừng nhiều hơn.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 4

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 5

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 6

Dẫu vậy, tất cả đều là quá khứ rồi. Quá khứ chỉ là quá khứ. Cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp, chúng ta nên hướng về tương lai nhiều hơn thay vì cứ mãi nhắc đến quá khứ.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Huyền Thoại với tình cũ là như thế nào? 2 người có còn liên lạc không?

Hầu hết những người bên cạnh tôi đều biết về chuyện tình cảm đã qua. Mọi người cũng động viên tôi nhiều. Tôi chẳng còn giữ liên lạc với tình cũ nào cả. Người làm mình đau, người làm mình khóc thì sao có thể làm bạn được. Có lẽ, tôi suy nghĩ hơi ích kỷ nhưng tôi không có khái niệm làm bạn với tình cũ. Đã đi qua đời nhau rồi là xem như hết. Bây giờ tôi sống vui vẻ và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Huyền Thoại thích mẫu đàn ông như thế nào? Bạn suy nghĩ ra sao trước nhận xét chân dài showbiz thì phải cặp kè đại gia?

Tôi ấn tượng với những người đàn ông ít nói, thương yêu gia đình. Đó là điểm cộng đầu tiên để bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Tôi cũng nghĩ các chị em khác cũng sẽ thích như mình, nhìn thấy chàng trai đứng trước mặt điềm đạm, mang đến cảm giác có thể tin tưởng vì che chở được cho mình thì thật là thích đúng không.

Còn với chuyện chân dài showbiz phải cặp kè đại gia thì cái này hơi khó trả lời với tôi. Bởi chân tôi ngắn, không phải chân dài đâu (Cười).

Những dự án nghệ thuật mà Huyền Thoại đã từng tham gia là gì? Có vai diễn nào bạn cảm thấy tự hào khi nhắc đến không?

Thật sự thì tôi có đam mê với diễn xuất nhưng vì vướng quá nhiều rắc rối với chuyện tình cảm nên mọi thứ vẫn chưa phát triển được. Giống như là bản thân mình bị chôn vùi trong chuyện tình cảm. Từ lúc tốt nghiệp đến giờ tôi vẫn chưa có vai diễn nào thật sự tâm đắc. Tuy nhiên, trong tương lai, hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 7

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 8

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 9

Hiện tại, Huyền Thoại đang sống cùng ai? Những ngày mới hoạt động nghệ thuật, bạn có gặp khó khăn, thử thách gì không?

Tôi đang sống 1 mình vì bố mẹ không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật. Lúc tôi báo mình sẽ học chuyên về Sân khấu - Điện ảnh thì bố mẹ không vui. Bố mẹ còn giận tôi nữa. Để có thể theo đuổi con đường này, tôi đã chật vật đi làm để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí. Lúc mới lên Sài Gòn, tôi còn đi phát tờ rơi ở nhà hàng tiệc cưới nữa.

Bây giờ, mọi thứ thoải mái hơn 1 chút nhưng tôi tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn.

Xin cám ơn Huyền Thoại vì đã dành thời gian chia sẻ!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Huyền Thoại tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi