Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người chị bị 'em gái họ đầu độc bằng 6 cốc trà sữa' đã biết trước mối tình vụng trộm của chồng?

Không chỉ vậy, theo hàng xóm của chị Y. thì Lại Thị Kiều Trang và chồng chị Y. từng nhiều lần đăng ảnh tình tứ lên mạng.

Liên tiếp các thông tin liên quan đến vụ việc em gái đầu độc chị họ vì 'thương thầm anh rể' xuất hiện khiến những người quan tâm bàng hoàng. Được biết, sau thời gian điều tra, cơ quan cảnh sát đã tiến hành tạm giam Lại Thị Kiều Trang và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Các công tác khác để phục vụ điều tra vẫn đang được tiến hành.

Đáng chú ý, một trong những nhân vật chính liên quan đến vụ việc là chị Y. mới đây đã lên tiếng. Bản thân chị cũng đã dọn về nhà bố mẹ đẻ để ổn định tinh thần, có một số thông tin cho rằng gia đình chị Y. chỉ biết sự tình sau khi vụ việc đau lòng xảy ra.

Trang vì bị dứt tình nên lên kế hoạch tàn độc 

Trang vì bị dứt tình nên lên kế hoạch tàn độc

Khi phóng viên trao đổi về vụ việc, chị Y. cho biết hiện chị vẫn đi làm bình thường, chị nói: 'Hiện tôi không muốn nói gì thêm về chuyện này nữa'. Chị Y. hiện là điều dưỡng của BV Phổi Thái Bình.

Ngoài ra, một trong những người hàng xóm theo dõi câu chuyện chia sẻ rằng giữa Lại Thị Kiều Trang và anh Q. - chồng chị Y. thường xuyên qua lại và tụ tập ăn uống chung với gia đình.

Người chị bị 'em gái họ đầu độc bằng 6 cốc trà sữa' đã biết trước mối tình vụng trộm của chồng? 1 

Trang và anh Q. đã công khai tình cảm, theo chia sẻ của hàng xóm chị Y. 

Trang và anh Q. đã công khai tình cảm, theo chia sẻ của hàng xóm chị Y.

'Từ nhỏ Y. và cô em họ Lại Thị Kiều Trang rất thân thiết, hai gia đình lại sống gần nhau, thường xuyên tụ tập ăn uống, đi chùa chiền cùng nhau nên có thể giữa Trang và chồng chị Y. là anh P.V.Q. (30 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương) có cơ hội gần gũi, nảy sinh tình cảm vụng trộm' - chị T. - hàng xóm chị Y. cho biết.

Chưa hết, người hàng xóm còn tiết lộ nhiều khả năng chị Y. đã biết mối tình vụng trộm của chồng do Trang và anh Q. thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ trên mạng. Cặp đôi công khai thể hiện tình cảm, thậm chí họ còn góp vốn mở chung một phòng tập gym; anh Q. đồng thời cũng là lái xe công tác tại BV Phổi Thái Bình.

Chị Y dọn về nhà bố mẹ đẻ ở và vẫn đang làm việc bình thường 

Chị Y dọn về nhà bố mẹ đẻ ở và vẫn đang làm việc bình thường

Một nguồn tin giấu tên cho hay chính chị Y. đã từng ra điều kiện với chồng, yêu cầu anh phải chọn lựa giữa vợ con và người tình. Sau đó, theo như cơ quan chức năng chia sẻ thì anh Q. đã nói lời chia tay Lại Thị Kiều Trang khiến cô này lên kế hoạch đầu độc chị họ bằng 6 cốc trà sữa.

Giúp Tiin sửa lỗi