Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 62 tuổi xăm tên chồng trẻ thể hiện tình yêu

Vài ngày sau đám cưới ồn ào, cô dâu Thu Sao đã xuống thủ đô để xăm tên chồng mình lên ngực và cho rằng đó là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Đám cưới của cặp đôi chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi đã gây xôn xao trên mạng xã hội thời gian vừa qua. Ngay sau khi đám cưới kết thúc, cô dâu Thu Sao đã lên trang cá nhân và chia sẻ việc không quan tâm tới sự chỉ trích hay ý kiến của cư dân mạng.

Tưởng rằng cặp đôi này đã hết chuyện để kể thì mới đây, cô dâu Thu Sao lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về hình xăm tên chồng trên ngực mình. Chị Sao cho biết, chi muốn đi xăm để chứng tỏ tình yêu dành cho chồng.

Chị Sao trong quá trình thực hiện hình xăm

Chị Sao trong quá trình thực hiện hình xăm

Chị Sao xăm tên chồng và hình chiếc lá để đè lên hình xăm cũ.

Chị Sao xăm tên chồng và hình chiếc lá để đè lên hình xăm cũ.

Cô dâu 62 tuổi xăm tên chồng trẻ thể hiện tình yêu 2

Toàn bộ hình xăm của chị Sao bao gồm tên chồng Hoa Cương và hình chiếc lá. Hình xăm chiếc lá được lựa chọn để đè lên hình xăm cũ là chữ 'Kiếp Sầu'. Sau khi việc xăm hình kết thúc, chị Sao đã chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân và cho rằng, 'đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời'.

Anh Cương và chị Sao trong lễ vu quy.

Anh Cương và chị Sao trong lễ vu quy.

Việc làm này của chị Sao đã khiến nhiều bất ngờ và đưa ra các ý kiến trái chiều. Anh Hoa Cương - chồng chị Sao chia sẻ, anh không hề hay biết về quyết định xăm mình của vợ. Mặc dù là cách vợ chứng tỏ tình yêu với mình nhưng anh Cương không mấy vui vẻ. Lúc vợ đi anh không biết gì. Tuy nhiên, anh vẫn tôn trọng quyết định của vợ nếu điều đó làm chị Sao cảm thấy vui. 

Giúp Tiin sửa lỗi