Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người chồng được bồi thường 976 triệu khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Chồng của chị Lưu rất giận dữ khi biết vợ phản bội hôn nhân, nên anh đã quyết định kiện anh Lý và vợ của mình ra tòa vì tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Anh Lý và chị Lưu từng là đồng nghiệp trong công ty và nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi chia tay, cả hai tìm được hạnh phúc riêng và xây dựng tổ ấm mới. Không ngờ, sau một thời gian gặp lại, anh Lý và chị Lưu nhanh chóng tái hợp và lén lút vụng trộm với nhau. Trung bình mỗi tháng, họ sẽ quan hệ từ 1 -  2 lần với nhau.

Mọi chuyện chỉ được sáng tỏ khi vợ của anh Lý kiểm tra thư điện tử của chồng, người vợ đã phát hiện chị Lưu từng gửi đến chồng cô nội dung tin nhắn: 'Chúng ta chỉ là quan hệ bạn tình của nhau à?'. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lúc đó, vợ anh Lý đau đớn nhận ra bị chồng phản bội bấy lâu nay và nảy sinh suy nghĩ tiêu cực là tự sát. Anh Lý vì muốn cứu vãn hôn nhân của chính mình trên bờ vực tan vỡ nên anh đã gửi những tin nhắn xúc phạm tình nhân, chẳng hạn: 'Vợ của anh không gian dâm với gã đàn ông khác như em', 'em đã có chồng còn lén lút qua lại với anh'.

Bên cạnh đó, vợ của anh Lý thông qua tra cứu thông tin trên mạng đã tìm ra thông tin nơi làm việc và số điện thoại của chồng chị Lưu. Sau đó, vợ của anh Lý liên lạc với chồng chị Lưu và vạch trần sự thật rằng vợ anh đang có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình. Chồng chị Lưu khi hay biết vợ ngoại tình với gã đàn ông khác, do không thể chịu nổi cú sốc nên anh đã mắc bệnh trầm cảm, ảnh hưởng đến công việc và thậm chí bị cấp trên giáng chức.

Chồng của chị Lưu rất giận dữ khi biết vợ phản bội hôn nhân, nên anh đã quyết định kiện anh Lý và vợ của mình ra tòa vì tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Thông qua bản cáo trạng, tòa án tuyên phạt anh Lý 6 tháng tù giam, chị Lưu 4 tháng tù giam, đồng thời anh Lý phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho anh Lưu là 300.000NDT (khoảng 976 triệu đồng).

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm và bình luận của dân mạng.

Góp ý cho Tiin