Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người chồng lắp 8 camera quanh nhà, tiết lộ công thức số 9 trong 'chuyện ấy', danh tính của anh mới gây bất ngờ

Mối tình chị em chưa một lần làm đám cưới khiến khán giả liên tục vỗ tay trầm trồ. Người chồng nâng niu vợ như bảo bối này không ai khác là diễn viên xiếc nổi tiếng của Việt Nam.

Quốc Nghiệp là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bộ môn nghệ thuật xiếc ở Việt Nam. Anh được mệnh danh là hoàng tử xiếc với những màn trình diễn vô cùng điêu luyện và mạo hiểm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất, Quốc Nghiệp chia sẻ với khán giả với vai trò hoàn toàn khác - người chồng. Trong cuộc sống hôn nhân, Quốc Nghiệp là người đàn ông tuyệt vời trong mắt vợ.

Ngọc Mai, vợ của hoàng tử xiếc cho hay Quốc Nghiệp là người tâm lý trong 'chuyện ấy'. Biết vợ chăm con vất vả, quay cuồng với công việc, Quốc Nghiệp luôn có những cách 'dụ' rất hay.

'Anh ấy nói đây không phải chuyện ham muốn thông thường về chuyện thể xác mà còn giúp tăng cường sức khỏe, lưu thông máu huyết... Tóm lại là có mệt kiểu gì cũng hết mệt', Ngọc Mai hài hước kể.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. 

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Nhân đây, Quốc Nghiệp cũng chia sẻ bí mật gìn giữ sức khỏe bằng công thức số 9 trong chuyện chăn gối.

'Có một công thức số 9, lấy số đầu của tuối nhân với 9, (kết quả là tần suất làm chuyện ấy). Ví dụ, em đầu 3, nhân với 9 bằng 27. Tức là 2 tuần làm 7 lần', nam diễn viên chia sẻ. Anh cũng cho hay đây là con số tối thiểu mà mỗi cặp vợ chồng nên lưu tâm.

Cô vợ xinh đẹp của Quốc Nghiệp cũng tiết lộ sở thích đặc biệt của chồng - lắp rất nhiều camera trong nhà. Người ngoài nhìn vào sẽ nói anh chàng này có tính hay 'ghen', muốn kiểm soát vợ.

Nhưng sự thật là sở thích này bắt nguồn từ người cha của Quốc Nghiệp. Ông lắp camera ở mọi ngóc ngách trong nhà để lưu lại những khoảnh khắc tập luyện của 2 con trai. Hơn nữa, khi lưu diễn ở nước ngoài, hai anh em Quốc Nghiệp có thể nhìn qua camera để vơi nỗi nhớ nhà.

Anh chồng tiết lộ công thức số 9 trong chuyện chăn gối, có sở thích lắp camera khắp nhà, danh tính càng gây bất ngờ 

Góp ý cho Tiin