Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông của bạn ghen thế nào? Và đây là những câu trả lời 'bá đạo'

Bạn sẽ không thể tưởng tượng ra được khi đàn ông ghen thì sẽ thế nào đâu! Còn 'lợi hại' không thua kém bất kỳ chị em nào đâu nhé!

Người ta thường ví cơn ghen của người phụ nữ là thứ không thế lực nào kiểm soát, có sức 'hủy diệt' mọi thứ trên Trái đất này. Nhưng cơn ghen của đàn ông còn kinh khủng hơn rất nhiều lần. Vậy nên, ai đang nghĩ đàn ông không ghen thì nên xem lại…

Trên một diễn đàn, câu hỏi 'Người đàn ông của bạn ghen thế nào?' đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của hội chị em. Sau đây là những câu trả lời 'bá đạo' cho thấy cách ghen 'trời long đất lỡ' của cánh mày râu cũng không hề thua kém gì các chị em phụ nữ.

'Đi đâu chồng cũng hỏi, bắt chụp hình báo cáo rồi hỏi xem mấy giờ về. Nhiều khi cảm thấy bị quản thúc ghê lắm nhưng mà suy cho cùng cũng vì yêu vợ mà kiểm soát nghiêm ngặt như vậy. Nên mỗi lần có chuyện ra ngoài, cứ bị chồng gọi về, dù có phần ấm ức nhưng thôi đành bỏ qua.' - bạn nữ tên Thúy Hoa chia sẻ.

Một anh chàng khác lại thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại của người yêu và thường xuyên ghen với những người xung quanh của nàng, dù đó là những người bạn thân cùng giới. 'Nhiều lần mình nghĩ đó là sự nghi ngờ chứ không còn là ghen tuông đơn thuần nữa. Mình cũng nói thẳng là dù yêu nhau nhưng nên tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau thay vì thiếu tin tưởng như thế. Rất may là thời gian gần đây anh ấy đã bắt đầu thay đổi' - cô bạn có nick name Hoa mộc lan tâm sự.

Nhiều chị em hài hước tự nhận mình xấu, lại gặp phải ông chồng hay ghen, nếu xinh chắc đã cho vào... tủ kính để ngắm dần.

 

Tin nhắn sợ bị 'cắm sừng' của anh chồng gửi vợ

 

 

 

Đàn ông hay ghen mới là đàn ông yêu vợ...

Ghen được xem là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, tuy nhiên, không phải lúc nào ghen nhiều cũng là yêu nhiều. Bởi lẽ, những hoài nghi không đáng có dễ làm đổ vỡ tình cảm hiện tại và đi đến những kết cục không ai mong muốn.

Trước câu hỏi về việc ghen tuông của phái mạnh, hội chị em từng gây sốt với câu hỏi 'Ảnh cưới của bạn giờ đang ở đâu'; 'Đổi người yêu/chồng lấy 1 tỷ, bạn có dám?';...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi