Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông cưới cô gái kém mình 42 tuổi làm vợ thứ 9

Người đàn ông 68 tuổi ở Anh đã cầu hôn cô gái 26 tuổi và thề rằng đây là người vợ cuối cùng trong đời.

Dù đã 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Ron Sheppard, 68 tuổi, vẫn cho rằng mình là 'người đàn ông hạnh phúc nhất hành tinh' khi sắp lấy được Cristel Marquez Lalec, cô gái vừa từ Philipines sang Anh để đoàn tụ với ông.

Người đàn ông vui mừng ra sân bay đón vợ sắp cưới với hoa và hộp chocolate, nói rằng: 'Tình yêu chiến thắng tất cả, tuổi tác chỉ là một con số'.

 

Ông Ron và cô gái sắp trở thành vợ thứ 9 của mình. Ảnh: Daily Mirror.

'Mọi người bảo rằng tôi phải dũng cảm lắm mới dám cưới tiếp. Nhưng thực ra, cưới một cô gái kém mình hơn 40 tuổi không có gì là dũng cảm, có tới 9 bà mẹ vợ mới đúng là can đảm', ông nói.

Ông Ron từng quỳ gối cầu hôn Cristel tại nhà cô ở vùng nông thôn Philippines 11 tháng trước. Thời điểm đó, ông vừa ly hôn với cô vợ thứ 8, 36 tuổi.

'Sẽ không có sai lầm nào nữa, Cristel sẽ là người vợ suốt đời của tôi. Đây là tình yêu đích thực, tình yêu cuối cùng. Tôi hứa', ông nói.

 

Ông Ron cưới người vợ thứ 8 vào năm 2004. Ảnh: Sunday Mirror.

Ông Ron bị bệnh Parkinson và chứng sa sút trí tuệ. Các bác sĩ nói rằng ông có thể chỉ còn sống được 3 năm nữa. Ron dự định cưới Cristel vào năm sau và lên kế hoạch để vợ tiếp quản nghề của mình - quản lý một tour du lịch.

>> Xem thêm: Thiếu nữ 20 quyết cưới bạn trai bằng tuổi ông mình

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi