Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ôm hôn tình nhân đắm đuối trên khán đài, fan bóng đá bị vợ bỏ liền khóc lóc năn nỉ: 'Mong em hãy quay lại với anh'

Đã ngoại tình lại công khai 'âu yếm' nhân tình trên khán đài khi cổ vũ bóng đá, người đàn ông tệ bạc này đã bị camera ghi trọn khoảnh khắc và công chiếu tới khán giả toàn thế giới.

Sẽ ra sao nếu bạn bị bóc mẽ chuyện ngoại tình chỉ vì một cú lia máy của cameraman khi đang ngồi xem bóng đá với hàng nghìn người khác? Thật sự khó có từ ngữ nào tả hết được sự đen đủi ấy nhỉ?

Chuyện tưởng như đùa thế mà lại có thật đối với một CĐV bóng đá người Ecuador. Trong trận đấu giữa Barcenola SCDelfin tại giải VĐQG Ecuador, anh chàng có tên Deyvi Andrade đã cùng tình nhân đến xem và dành cho nhau nụ hôn say đắm trên khán đài.

Clip: Khoảnh khắc ân ái bên tình nhân của gã đàn ông đen đủi

Không may cho người đàn ông này là camera man đã bắt trọn khoảnh khắc và công chiếu tới hàng vạn người đang theo dõi giải đấu này. Tuy nhiên, khi phát hiện máy quay đang chiếu về phía mình, gương mặt anh ta có vẻ hoảng hốt. Cũng phải thôi, vì người đàn ông này đã có vợ ở nhà nhưng vẫn hẹn nhân tình tới sân bóng và công khai dành cho nhau những cử chỉ thân mật như thế.

Một phóng viên đài CBS đã ngay lập tức chia sẻ đoạn clip này cùng câu chuyện phía sau nó lên trang cá nhân. 'Khi bạn hôn một cô gái và nhận ra cuộc hôn nhân ở nhà đã 'toang' chỉ vì bị camera sờ gáy'. Clip vẫn đang tiếp túc nhận được hàng chục triệu lượt xem và tương tác.

Lúc hôn hết mình... 

Lúc hôn hết mình...

...lúc phát hiện máy quay thì hết hồn 

...lúc phát hiện máy quay thì hết hồn

Sau khi hành động ngoại tình bị công khai tới cả thế giới, vợ của Deyvi Andrade hẳn sẽ không ngần ngại mà ‘đá' anh ta ra khỏi cuộc đời. Hiện, Andrade đã lên tiếng trên trang cá nhân với dòng tâm sự khá cay cú:

'Nếu một phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như tôi, các bạn sẽ làm gì? Hàng tá video bắt được cảnh phụ nữ ngoại tình nhưng không một ai bị mang ra làm trò cười như tôi cả. Tôi mong đừng ai rơi vào tình thế như tôi lúc này.

Anh cảm thấy rất hối hận và đó là lý do khiến anh xuất hiện và nói ra nỗi lòng mình vào lúc này. Anh muốn xin em sự tha thứ. Anh đang rất rối ren, mong em hãy quay lại với anh'.'

Chân dung gã đàn ông bị camera bóc trần tội ngoại tình 

Chân dung gã đàn ông bị camera bóc trần tội ngoại tình
Giúp Tiin sửa lỗi