Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ danh tính đại gia đi Lexus LX 570 bị vợ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế

Người chồng trong vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế có gia thế 'khủng' khi là một đại gia trong ngành sắt thép, inox.

Vụ việc chồng chở bồ nhí trên Lexus LX 570 bị vợ lao vào đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, phường cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vẫn đang là chủ đề khiến dư luận xôn xao. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, thông tin về những người trong cuộc được nhiều dân mạng truy tìm ra. Không chỉ thông tin và hình ảnh về 'tiểu tam' được đăng tải rộng rãi mà cả thông tin về người đàn ông nhẫn tâm đánh, bóp cổ vợ hòng giải cứu nhân tình cũng được chia sẻ.

Được biết, người đàn ông này tên S., quê Nam Định, là đại gia ngành sắt thép, inox và có công ty inox hoạt động nhiều năm nay.

Doanh nghiệp sắt thép, inox của ông S. có trụ sở tại Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội và có xưởng sản xuất tại Phố Nối, Hưng Yên. Doanh nghiệp này cũng có chi nhánh đại diện ở TP. HCM.

Người đàn ông đi Lexus bị vợ đánh ghen náo loạn trên phố Lý Nam Đế.

Người đàn ông đi Lexus bị vợ đánh ghen náo loạn trên phố Lý Nam Đế.

Theo thông tin giới thiệu trên website của công ty, xưởng sản xuất của người đàn ông đi xe Lexus này được thành lập từ năm 2003. Doanh nghiệp này có 2 loại hình kinh doanh chính là nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (inox).

Trước đó, sau khi xảy ra vụ đánh ghen ồn ào, chị T. người vợ trong sự việc trên cũng đã lên tiếng cho biết mình đang rất mệt mỏi. Chị chia sẻ sau vụ đánh ghen rằng: 'Chồng tôi đêm qua không về nhà. Giờ đầu óc tôi rất rối bời, chẳng biết thế nào'.

Vụ đánh ghen náo loạn đường Lý Nam Đế khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ đánh ghen náo loạn đường Lý Nam Đế khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Được biết, đôi vợ chồng có 3 người con, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Chuyện ngoại tình của đại gia này người vợ đã biết từ lâu nhưng nay mới có cơ hội 'bắt tận tay'.

Góp ý cho Tiin