Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông đứng suốt 6 tiếng canh vợ ngủ trên máy bay gây xôn xao cư dân mạng

Người đàn ông bị chụp lén khi đứng suốt 6 tiếng trên một chuyến bay trong lúc vợ ngủ, nhưng không phải ai cũng nghĩ điều này là lãng mạn.

Bức ảnh chụp người đàn ông được cho là đứng 6 tiếng suốt chuyến bay để vợ ngủ

Bức ảnh chụp người đàn ông được cho là đứng 6 tiếng suốt chuyến bay để vợ ngủ

Một người phụ nữ mới đây chia sẻ trên mạng Twitter hình ảnh một người đàn ông đứng suốt chuyến bay dài 6 tiếng để vợ có thể dùng cả hai ghế để ngủ, theo Mirror. Không rõ sự việc này xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không nào.

Ngay sau khi chia sẻ bức hình trên mạng xã hội, hành động của người đàn ông lập tức gây chú ý. Trong khi một số người cho rằng ông chồng thật đáng yêu, nhiều dân mạng tỏ ra hoài nghi thậm chí chế giễu hành động của nam hành khách.

'Nếu đây là tình yêu thì tôi thà nhận lấy cô đơn', một người bình luận. 'Đây không phải là tình yêu, vợ anh ta thật ích kỷ còn anh ta thì yếu đuối', người khác nổi giận.

Nhiều người khác thậm chí cho rằng câu chuyện này đã được phóng đại. 'Thật dối trá. Họ không cho phép bạn đứng giữa lối đi chỉ 5 phút chứ đừng nói là 6 tiếng. Thôi nào anh bạn', một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, vẫn có những người có cách nhìn sâu sắc hơn khi đặt câu hỏi có lẽ người phụ nữ trong bức hình không khỏe và cần nghỉ ngơi.

Dù hình ảnh chồng đứng cạnh bên người vợ đang ngủ trông khá đáng yêu, nhưng có lẽ thông tin nói rằng ông ta đứng suốt như vậy trong chuyến bay 6 tiếng thì thật hơi khó tin.

Giúp Tiin sửa lỗi