Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tấm thiệp đặc biệt có tuổi đời 40 năm mà tiểu thuyết gia 78 tuổi dành tặng vợ mỗi dịp Valentine

Dù liên tục tặng duy nhất 1 tấm thiệp trong suốt 40 lần ngày Lễ Tình nhân thì cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng đến từ Mỹ vẫn rất hạnh phúc và viên mãn.

Ken Myers, người đàn ông tự nhận bản thân lãng mạn đã bắt đầu cách bày tỏ tình yêu độc đáo của mình dành cho vợ từ năm 1979, sau 6 năm cưới tình yêu của đời mình là bà Valerie.

Chỉ dùng duy nhất 1 tấm thiệp, nhà tiểu thuyết gia 78 tuổi đến từ Mỹ mỗi năm sẽ ghi một lời tỏ tình mới được mã hóa vào thiệp và tặng lại cho vợ. Được biết, tấm thiệp này do ông Ken tự tay thiết kế hình ảnh và in ấn với dòng chữ: 'Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân tới vợ của tôi'.

Tấm thiệp có tuổi đời lên tới 40 vẫn được bảo quản cẩn thận

Tấm thiệp có tuổi đời lên tới 40 vẫn được bảo quản cẩn thận

Chia sẻ về hành động đặc biệt này, ông Ken cho biết: 'Valerie sẽ rất thất vọng nếu tôi tặng cô ấy một tấm thiệp mới. Giờ nó tựa như vật gia truyền trong gia đình tôi vậy'. Là một tiểu thuyết gia có tới 27 quyển sách tình cảm và trinh thám đã được xuất bản, ông Ken rất biết cách làm mới tình cảm bằng cách không ghi rõ lời âu yếm mà đều mã hóa bằng ngôn ngữ riêng của mình. 

Tấm thiệp đặc biệt có tuổi đời 40 năm mà tiểu thuyết gia 78 tuổi dành tặng vợ mỗi dịp Valentine 1

Những lời âu yếm mà không ai hiểu

Những lời âu yếm mà không ai hiểu

Ông Key cùng bà Valerie đã có 5 con, 12 cháu và 3 chắt. Năm nay cặp đôi sẽ vẫn trải qua ngày Lễ Tình nhân theo phong cách cũ là cùng nhau ăn một bữa tối lãng mạn và tặng quà cho nhau. Những lời âu yếm được ông Ken viết trong tấm thiệp sẽ chỉ có ông và vợ hiểu được, đây được coi như là một bí mật nhỏ lãng mạn giữa hai người.

Tấm thiệp đặc biệt có tuổi đời 40 năm mà tiểu thuyết gia 78 tuổi dành tặng vợ mỗi dịp Valentine 3

Chia sẻ về bí quyết để có được một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc, bà Valerie cho biết điều quan trọng ở đây là cặp vợ chồng phải làm bạn với nhau: 'Khi cảm xúc cuồng nhiệt của tình yêu dần biến mất, bạn phải thích nửa kia của mình rất nhiều. Chúng tôi luôn chọc cười nhau'. 

Ông bà Myers đã trải qua 45 năm hôn nhân hạnh phúc

Ông bà Myers đã trải qua 45 năm hôn nhân hạnh phúc
Giúp Tiin sửa lỗi