Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông trúng 192 tỷ Vietlott vẫn giấu vợ con nhằm tìm hiểu phản ứng vì 'lấy vàng thử đàn bà...'

Ông H.N nói vẫn tiếp tục chờ một thời gian nữa để tìm hiểu phản ứng của vợ con chứ chưa thông báo vội vì 'lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông'.

Chiều nay (20/5), tại TP.HCM, Công ty xổ số điện toán VN (Vietlott) tổ chức lễ trao thưởng hơn 192 tỷ đồng cho 1 khách hàng may mắn ở TP.HCM đã trúng vé số Jackpot 1 Power 6/55 kỳ quay thứ 423.

Ông H.N nhận giải thưởng Jackpot của Vietlott trị giá hơn 192 tỷ đồng

Ông H.N nhận giải thưởng Jackpot của Vietlott trị giá hơn 192 tỷ đồng

Chia sẻ nhanh với PV báo Lao động trước khi lên nhận thưởng, ông H.N - chủ nhân của vé số 192 tỷ đồng cho biết, ông đi nhận thưởng một mình và hiện vẫn giấu gia đình chuyện trúng giải.

Ông nói vẫn tiếp tục chờ một thời gian nữa để tìm hiểu phản ứng của vợ con chứ chưa thông báo vội. 'Lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông' - tỷ phú 192 tỷ chia sẻ lý do của mình. Dù thế, ông H.N cũng chưa tiết lộ sẽ dùng cách nào để 'thử lòng' vợ.

Nói về cặp số may mắn, ông H.N cho biết ông mua ngẫu nhiên do máy chọn và chỉ dò kết quả khi có tin về giải Jackpot này được đăng tải trên báo.

Dù được trúng giải Jackpot có trị giá rất lớn nhưng người đàn ông này vẫn cho biết cảm thấy 'bình thường' khi biết tin và khẳng định 'chưa thấy tiền thì chưa tin được'.

Ông cũng đồng thời khẳng định sẽ vẫn tiếp tục làm công việc hiện tại và cho rằng cuộc sống của mình sẽ không thay đổi quá nhiều, đồng thời dành 500 triệu đồng để làm từ thiện.

Giúp Tiin sửa lỗi