Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo mầm non 45 tuổi suốt 20 năm không yêu một ai vì... 'người thứ hai phải bằng người đầu mình mới lấy'

hẹn hò

Thế nhưng, bằng câu chuyện cảm động về cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đàn ông 54 tuổi lại khiến cô giáo mầm non này cảm động và đồng ý hẹn hò.

Được ghép cặp trong tập 166 của chương trình Hẹn ăn trưa, anh Trần Hữu Định (54 tuổi, Hà Tĩnh) và chị Hồng Nhung (45 tuổi, Thanh Hóa) đều mong muốn tìm cho mình một người đồng hành. Điều đặc biệt khiến khán giả phải chú ý đó là cả hai người đều đang ở độ tuổi trung niên.

Anh Định chia sẻ đã từng có gia đình và một người con lớn. Tuy nhiên, sau 20 năm ly hôn với vợ cũ, anh chỉ gặp mặt con 1-2 lần.

Còn về chị Nhung, dù đã ngoài 40 nhưng 20 năm nay chị chưa trải qua một mối tình nào sau khi chia tay bạn trai. Khi được MC hỏi về lý do, chị chia sẻ: 'Cứ nghĩ là yêu người đầu tiên thì người thứ hai phải bằng người đầu tiên thì mới lấy. Không có ai bằng được như vậy thì mình không lấy'.

Ngót nghét cũng đã hơn 20 năm chưa có thêm ai kề cạnh, chị nói có tiếc nuối nhưng không quá buồn, chỉ thương mỗi lần bố mẹ gọi điện hỏi thăm.

Ngay ở thử thách mở đầu chương trình, cặp đôi đã tìm ra ngay đối phương trong một bức ảnh đông người mà chỉ nhờ vào những lời miêu tả.

Ở phần đầu của buổi hẹn hò, dù có một chút khác nhau về quan điểm nuôi con, gặp con sau tan vỡ hôn nhân nhưng sau đó hai người đã bắt nhịp và nói chuyện khá ăn ý, đồng quan điểm với nhau về nhiều mặt.

Cặp đôi Hồng Nhung - Hữu Định trong chương trình hẹn hò 

Cặp đôi Hồng Nhung - Hữu Định trong chương trình hẹn hò

Suốt bữa ăn trưa, anh Định và chị Nhung có trao đổi nhiều về hình mẫu lý tưởng, quan điểm hôn nhân.

Khi đối phương hỏi lý do của anh Định về chuyện không gặp con nhiều trong suốt 20 năm ly hôn, anh cho biết rằng đã nhiều lần tìm đến nhà ngoại nhưng không gặp được con. 'Vì con mà anh mất hết gia tài. Khi anh đến thăm con thì vợ cũ khóa cửa, không cho vào. Quá đau đớn, anh phải tìm đến rất nhiều bác sĩ mới có thể ổn định được tâm lý. Qua thời gian thì sự nhớ con sẽ nguôi ngoai'.

Anh Định chia sẻ về chuyện gia đình trước kia 

Anh Định chia sẻ về chuyện gia đình trước kia

Câu chuyện của anh Định khiến cả chị Nhung cùng MC Cát Tường bùi ngùi cảm động. Sau đó, cả hai cùng thực hiện suôn sẻ thử thách của chương trình và đồng ý bấm nút hẹn hò.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi