Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào?

Là người sẽ không bao giờ khiến em phải đặt câu hỏi: anh có đang yêu em thật lòng hay không?

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 0

Người đàn ông yêu em thật lòng chỉ hứa những điều mà anh có thể làm được vì anh sợ cảm giác thất hứa với em, sợ cảm giác khiến em thất vọng. Nhưng cảm giác an toàn anh dành cho em chính là lời hứa đáng tin nhất.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 1

Ngoài kia sóng gió thế nào cũng được, em chỉ mong được bảo bọc trong tình yêu của anh. Bão táp ở đâu cũng được, miễn là trong tim anh, em tự khắc thấy yên bình.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 2

Anh biết con gái cần gì nhất không? Đó chính là sự an toàn. Anh cho em nhiều hơn cả những điều em cần nhất. Anh chưa bao giờ là nguyên nhân khiến em mảy may lo lắng, điều em lo duy nhất, là không đủ tốt để được gắn bó cùng anh.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 3

Rồi anh sẽ là người ấy, người nhắn tin chúc em ngủ ngon, nhắc em ăn uống đúng giờ, sấy tóc cho em, khoác áo lên người em, mang giầy vào chân, dù rầy la nhưng vẫn mua thuốc khi em ốm… Anh sẽ khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, biến em thành nữ hoàng trong vương quốc riêng của chúng mình.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 4

Những nỗi đau mà em từng cam chịu, những giọt nước mắt mà em từng rơi, anh sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa. Bất kỳ ai làm tổn thương em, anh đều không cho phép, kể cả em tự làm tổn thương bản thân đi chăng nữa, vẫn không.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 5

Có anh bên cạnh, anh sẽ không cho phép em nhịn ăn nhịn uống đến mức ngất xỉu để giảm cân, không khiến em lo lắng dù bên cạnh anh là biết bao cô gái khác xinh đẹp khác. Dù em béo hay em gầy, anh vẫn khiến em hạnh phúc và tự tin với ngoại hình của mình. Người khác ra sao không quan trọng, anh yêu em như thế, chỉ cần trong mắt anh, em xinh đẹp là đủ.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 6

Anh sẽ yêu thương gia đình em như cách như em đã từng, bố mẹ em sẽ yên tâm vì con gái mình có một người như anh bên cạnh. Anh gọi bố mẹ em là bố mẹ. Và em với anh cũng như thế, em sẽ yêu thương bố mẹ anh như gia đình mình.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 7

Có thể anh không giàu có nhưng anh luôn nỗ lực hết mình. Có thể anh không cho em cuộc sống đủ đầy trong hiện tại nhưng anh cho em niềm tin rằng anh đang cố gắng từng ngày để thay đổi điều đó.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 8

Đôi lúc em giận hờn vì anh nghiêm khắc, đôi lúc em mỉm cười vì anh như một đứa trẻ. Anh và em đều không hoàn hảo, chẳng một ai hoàn hảo trên đời. Anh giúp em sửa những điều sai và bản thân anh cũng thay đổi những điều chưa đúng. Bên anh, em thấy anh luôn cố gắng tốt lên từng ngày.

Người đàn ông yêu em thật lòng sẽ thế nào? 9

Những lần cãi nhau, em sẽ được anh dỗ dành. Những đêm dạo phố cùng nhau, anh sẽ chẳng bao giờ để bàn tay em lạc lõng. Em sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì có anh, em cảm ơn anh vì đã yêu em nhiều đến thế.

Giúp Tiin sửa lỗi