#Dịch COVID-19 tại Châu Mỹ

Người đẹp quần vợt đăng tin tuyển bạn trai trong mùa dịch Covid-19 và bị sốc khi có hàng nghìn CV liên tục gửi về

Cô gái xinh đẹp đã phải nhận 'trái đắng' khi tài khoản email bị tấn công liên tục vì muốn kiếm bạn trai.

26/03/2020 11:28

Người đẹp quần vợt Eugenie Bouchard mới đây gây chú ý với dòng trạng thái trên trang cá nhân có 2 triệu người follow rằng cô muốn tìm một người bạn trai trong khi đang nghỉ dịch Covid-19.

'Không phải phàn nàn, nhưng tôi thấy việc cách ly sẽ vui hơn nhiều nếu có một người bạn trai', cô nàng bông đùa.

Ngay lập tức, hàng nghìn người đã tự ứng cử vào vị trí bạn trai của tay vợt người Canada. Thậm chí, một vài anh chàng còn nghiêm túc đến mức gửi hẳn bản CV đến email của Bouchard với hy vọng được trở thành bạn trai của cô.

Tay vợt xinh đẹp người Canada. 

Tay vợt xinh đẹp người Canada.

Người đại diện của Bouchard đã đưa ra thông báo nhận được lượng email khổng lồ từ fans trong những ngày gần đây, hầu hết đều đề cập đến việc muốn trở thành bạn trai của tay vợt sinh năm 1994.

Bouchard chia sẻ: 'Người đại diện nói các bạn đang gửi những thứ gọi là hồ sơ hẹn hò đến email của tôi. Hãy dừng chuyện này lại'.

Nhiều người hâm mộ đã thắc mắc: 'Cô có nhận được chúng không? Hãy nói với quản lý rằng những bản CV đó không dành cho anh ta'. Đồng thời fan khác cho biết: 'Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch, hãy đọc chúng để giết thời gian'.

Cô nàng xinh đẹp Bouchard là một hiện tượng của làng quần vợt thế giới khi vào tới chung kết Wimbledon 2014. Tay vợt người Canada gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ ngoài nóng bỏng.

Năm 2017, Bouchard thua cá cược trận chung kết bóng bầu dục Mỹ và phải hẹn hò với một nam sinh viên tên John Goehrke. Sau cuộc hẹn đầu tiên chỉ trong một buổi tối, cả hai có thêm những lần gặp gỡ trong thời gian dài hơn, ở những địa điểm lãng mạn hơn như bãi biển Miami.

Truyền thông khi đó đưa ra tin đồn tay vợt sinh năm 1994 phải lòng bạn trai kém 2 tuổi nhưng cả hai đã không đến với nhau.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều