Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đẹp xăm trổ Bình Dương và chuyện tình với chàng trai còn vấn vương người cũ

Phải mất khoảng nửa năm, cả 2 mới dứt bỏ được chuyện quá khứ để một lòng một dạ đến bên người kia. Suốt thời gian đó, mối quan hệ này tạm gọi là 'trên tình bạn, dưới tình yêu'.

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, để rồi hạnh phúc tìm cho mình một bến đỗ. Với Ngân Hà (sinh năm 1990, Bình Dương) thì đó là cả một quãng đường gian nan khi dứt khoát buông bỏ tình cảm 5 năm trời với người yêu cũ để đến với người chồng chưa cưới hiện tại.

Ngân Hà và chồng sắp cưới.

Ngân Hà và chồng sắp cưới.

Ngân Hà thích xăm mình và có hình xăm từ năm 18 tuổi. Những hình xăm lớn, lồ lộ trên cơ thể khiến Hà nhận về rất nhiều dèm pha từ hàng xóm xung quanh. Người yêu cũ của Hà là một người không có hình xăm. Theo lời kể của Hà thì gia đình bạn trai không đồng ý với mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả 2 vẫn cố gắng. Chuyện tình kéo dài được 5 năm.

Ngân Hà và những hình xăm lớn trên cơ thể.

Ngân Hà và những hình xăm lớn trên cơ thể.

Vào một ngày tháng 4/2016, Hà tình cờ nhận được tin nhắn của Lê Quang Thịnh (sinh năm 1991, Bình Phước) với nội dung xin được share lại bài viết của Hà. Nghĩ rằng mình đã có người yêu, Hà chỉ 'ok anh' rồi im bặt. Lúc này, Hà mới để ý là mình và Thịnh đã kết bạn với nhau từ 3 năm trước.

Sau đó ít ngày, khi thấy Thịnh đăng ảnh lộ bụng ngấn mỡ và hình xăm to tướng, Hà vô tư để lại bình luận khuyên 'gym đê' và nhận được ngay dòng đáp trả: 'Chắc phải xin cô Hà thực đơn'. Lúc này, cũng có khá nhiều bạn bè hỏi về thực đơn giảm cân nên Hà cũng tranh thủ thời gian trả lời tất cả. Không để ý nhiều đến việc Thịnh có ý đồ 'thả thính'.

2-3 ngày kế tiếp, Hà vẫn trả lời những thắc mắc của Thịnh xoay quanh thực đơn giảm cân, body đẹp. Tuy nhiên, điều mà cô không ngờ tới chính là việc người yêu lúc đó của mình có những biểu hiện ghen tuông mà trước đây chưa từng có. 'Anh ấy xem điện thoại của mình, không tin tưởng mình, thậm chí ghen tuông với tất cả những người bạn là nam giới của mình' - Hà kể.

Dù đã nhiều lần giải thích nhưng Hà bất lực nhìn bạn trai ngày một xa mình hơn, ít quan tâm mình hơn. Thời gian này, Thịnh vẫn trò chuyện với Hà, chàng trai này kể về cú sốc tình cảm cũng như việc vẫn còn vấn vương người cũ. Thậm chí, Thịnh còn chưa kịp gỡ những tấm ảnh của bạn gái cũ trên trang cá nhân. Và, Hà không ít lần nhận ra điều đó.

Hơn nửa năm trời, cặp đôi duy trì mối quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu'.

Hơn nửa năm trời, cặp đôi duy trì mối quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu'.

Mối quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu' của Thịnh và Hà kéo dài hơn nửa năm, qua những dòng tin nhắn và những cuộc điện thoại sau giờ làm việc. Điều đặc biệt, chủ đề trò chuyện thường xoay quanh hình xăm và niềm đam mê với môn nghệ thuật này.

Chẳng ai chịu thừa nhận tình cảm của mình cả, chỉ lặng lẽ chia sẻ buồn vui trong cuộc sống và những lần gặp gỡ ngắn ngủi. Thời gian này, Thịnh thừa nhận rằng vẫn chưa quên được người cũ, còn Hà thì phát hiện ra người yêu hiện tại có người mới. Cô thẳng thắn nói lời chia tay.

'Một thời gian sau đó, anh ấy có nhắn tin xin mình quay lại, nhưng mình kiên quyết nói không. Trái tim mình lúc đó đang hướng về một người khác, mình chờ đợi sự dứt khoát của Thịnh. Và vẫn chưa nhận ra bạn ấy nhỏ tuổi hơn mình' - Hà cười ngại ngùng, chia sẻ.

Tháng 2/2017, cặp đôi xăm hình mới chính thức công khai tình yêu. Đây cũng là thời điểm mà đôi trẻ đã buông bỏ những chuyện buồn trong quá khứ. Và đến thời điểm này, Hà mới đủ can đảm thừa nhận rằng mình cũng có chút mê mẩn ngay từ lúc xem được tấm hình bụng ngấn mỡ của Thịnh.

Gặp phải khá nhiều lời bàn luận quanh chuyện tình yêu của mình nhưng cặp đôi vẫn không mảy may.

Gặp phải khá nhiều lời bàn luận quanh chuyện tình yêu của mình nhưng cặp đôi vẫn không mảy may.

Hiện tại, cả 2 đang hạnh phúc với tình yêu của mình, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tới đây. Khi được hỏi về việc: có phải sự xuất hiện của Thịnh là luồng gió mới khiến Hà thay lòng, cô gái xăm mình tâm sự: 'Người yêu không tin tưởng mình, gia đình của anh ấy cũng phản đối, mình cũng cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ nhưng không được. Mình cảm thấy không hối hận với quyết định năm xưa'.

Cặp đôi xăm mình dự định sẽ xăm thêm một số hình khác để thỏa mãn đam mê với môn nghệ thuật này.

Giúp Tiin sửa lỗi