Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu thể hình ngủ với gái có chồng, bị bắt tại trận vẫn thản nhiên cười đùa

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip được cho là của người chồng bắt quả tang vợ mình đi khách sạn với HLV thể hình trẻ tuổi. Được biết, chàng trai này từng đạt giải cao trong một cuộc thi người mẫu ở TP.HCM.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một tài khoản có tên P.V.Q. bất ngờ chia sẻ một vụ chồng bắt quả tang vợ và nhân tình đang 'hành xử' thu hút sự quan tâm. Anh chàng tên H.T.P. có gương mặt đẹp trai, trắng trẻo, body 6 múi vạm vỡ, được cho là HLV thể hình nơi cô vợ tập gym đang đứng nép vào góc tường.

Anh chồng từ tốn hỏi nhỏ nhẹ sự việc nhưng P. vẫn đút tay túi quần, mặt cười cợt trả lời: 'Nếu em làm mà không dám nhận thì T. (tên cô vợ) sẽ bật lại em ngay lập tức, chứ không phải T. đứng về phía em'.

'Cái này là cặp cái gì nữa, là quan hệ dạo', anh chồng đưa đoạn clip chứng minh kèm tiếng thở dài não nề.

Cô vợ bị bắt quả tang tại trận.

Cô vợ bị bắt quả tang tại trận.

Tuy nhiên, cô vợ vẫn đứng cạnh nắm tay nhân tình.

Tuy nhiên, cô vợ vẫn đứng cạnh nắm tay nhân tình.

Cô vợ không những không khóc lóc, xin xỏ hay có thái độ hối cải mà đứng nép vào nhân tình, cầm tay, cười đùa khiếp cư dân mạng bất bình.

Tài khoản H.K.G: 'Khổ thân anh chồng quá, nói năng nhỏ nhẹ dịu dàng, chẳng qua không được to cao, đẹp trai thôi, vậy mà bà vợ khi bị bắt ngoại tình rồi vẫn đứng nằm tay nắm chân cười cợt như là điều hiển nhiên vậy'.

Bạn Hien Le chia sẻ: 'Không thể chấp nhận được kiểu ngoại tình thành thói quen, nếu không thể sống được với nhau thì có thể ly dị rồi đến với tình mới, cớ sao lại cứ phải khổ sở như thế này'.

'Nhìn biểu cảm của chị vợ thấy anh này ở nhà chắc nhịn nhục lắm, vợ câng câng lên chẳng nghĩ đến chồng, đến con. Thật xấu hổ quá đi mà', Bình Nguyễn cho hay.

Người mẫu thể hình ngủ với gái có chồng, bị bắt tại trận vẫn thản nhiên cười đùa 2

Cô vợ trong clip.

Cô vợ trong clip.

M.D.C (em gái của anh chồng trong clip) cho biết anh mình cực kỳ thương vợ, tiền bạc lo cho vợ không thiếu thứ gì.

'Chuyện xảy ra vào hồi 7-8 tối mà tận 1h sáng mới up clip vì trong quá trình đó anh muốn dùng tình cảm để cảm hóa vợ, nhưng chị vợ vẫn thích nhân tình hơn, chê anh mình không có 6 múi này kia.

Trời ơi ở đời phải chấp nhận được cái này mất cái kia chứ? Anh mình lo làm việc rồi còn quản lý shop cho chị ấy đi tập gym ăn diện này kia mà chị ấy không biết cái gì là đủ cả. Nếu anh mà tập cho đẹp lên rồi thời gian đâu kiếm tiền lo cho chị ấy với con. Chị đòi gì anh mình cũng làm cho chị mà sao chị tệ với anh mình quá'.

D.C. cho biết anh mình rất hiền. Thấy chị chê anh không đẹp này kia, anh đi tập gym, thay đổi, vậy mà chị vẫn nói với anh là 'muốn có 6 múi có mà đi đầu thai thì hoạ may kiếp sau sẽ có 6 múi'.

Anh N.H.V. – chồng cô vợ chia sẻ: 'Hiện tại gia đình mình đang giải quyết. Mình đang không biết làm gì tiếp theo. Ai không có sai lầm, gương vỡ lại lành'.

Người mẫu thể hình ngủ với gái có chồng, bị bắt tại trận vẫn thản nhiên cười đùa 4

Chàng trai HLV điển trai, cơ bụng 6 múi.

Chàng trai HLV điển trai, cơ bụng 6 múi.

Được biết, HLV thể hình trong clip là H.T.P từng đạt giải cao trong một cuộc thi người mẫu ở TP.HCM. Hiện tại, H.T.P. cũng đang được nhiều người biết đến.

>>>XEM THÊM:  Vợ ngoại tình tại ruộng khoai và cái kết đắng khi chồng bắt gặp

Giúp Tiin sửa lỗi