Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cãi nhau với bạn trai, mẹ trẻ thẳng tay ném con 2 tháng tuổi xuống sàn gây chấn thương sọ não

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ người Ý đã ném đứa con của mình xuống hành lang khách sạn sau khi cãi nhau với bạn trai đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Sự việc xảy ra ở khách sạn thuộc thành phố Timisoara, tỉnh Timis, được camera giám sát trong khách sạn ghi lại cho thấy một người phụ nữ người Ý đã ném đứa con 2 tháng tuổi của mình ra giữa hành lang khách sạn sau khi cãi nhau với bạn trai.

Mẹ ném con xuống sàn nhà vì cãi nhau với bạn trai. Nguồn: Dailymail.

Theo truyền thông địa phương cho biết, người phụ nữ giấu tên đã ở trong khách sạn này kể từ khi cô sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Bega khoảng 2 tháng trước. Cô đã tới Tomisoara trước đó không lâu để thăm bạn trai người Romania, 38 tuổi, là bố đứa trẻ.

Không thể quay về Lologna (Ý) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, người phụ nữ này buộc phải ở lại Timisoara cùng đứa con nhỏ. Bố đứa trẻ thường xuyên đến thăm hai mẹ con. Tuy nhiên vào tuần trước, hai người xảy ra tranh cãi và dẫn đến sự việc trên.

Người mẹ ném con xuống hành lang khách sạn gây phẫn nộ. Ảnh: CEN.

Người mẹ ném con xuống hành lang khách sạn gây phẫn nộ. Ảnh: CEN.

Sau khi được đưa tới bệnh viện, em bé 2 tháng tuổi được các bác sĩ thần kinh kiểm tra và chẩn đoán chấn thương sọ não. Sau thời gian nằm trong khoa chăm sóc tích cực, bé được chuyển về khoa thường tại bệnh viện Louis Turcanu.

Bố em bé luôn ở bên túc trực trong bệnh viện. Trong khi đó, người mẹ 21 tuổi đã bị bắt và chờ tới ngày xét xử.

Giúp Tiin sửa lỗi