Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người nhà lại phát ngôn 'vô duyên' trong show hẹn hò, đi cùng đàng trai và hồn nhiên nhận xét thiếu tế nhị về nhan sắc của đàng gái

Tình huống xảy ra khi MC đề nghị nhà trai phát biểu nhưng không hiểu vì lý do gì, người thân của chàng trai lại có chia sẻ khiến người xem 'té ngửa'.

Việc cho phép người chơi mời người thân đi cùng tham gia trong show hẹn hò đã khiến cho chương trình nhiều phen ngã ngửa. Nhận xét hồn nhiên và vô tư chỉ trích đối phương là những tình huống tiêu biểu khiến cho người thân của các khách mời nhận 'gạch đá' từ người xem.

Câu chuyện về người mẹ 'đỉnh cao vô duyên' với loạt phát ngôn phán xét đối phương của con gái không ra gì ngay giữa khu vực quay hình vẫn còn ồn ào trên mạng. Trong chương trình, người mẹ chưa kịp để chàng trai được BTC sắp xếp kịp giới thiệu đã 'ào ào' tuôn ra hàng loạt lời nói gây sát thương. Chê bai, chỉ trích, thậm chí tuyên bố 'không ưa trong bụng' dù chỉ gặp chàng trai lần đầu tiên.

Vụ việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, dân tình lục lại một tình huống bức xúc không kém cũng trong show hẹn hò. Tại đây, khi được MC đề nghị phát biểu, người thân của chàng trai thản nhiên nhận xét về cô gái một cách thiếu tế nhị. Nhưng rất may, cô gái đã 'chữa cháy' tất cả bằng việc đón nhận rất thoải mái và nhẹ nhàng.

Cụ thể, trong số phát sóng chương trình ghép đôi Phạm Thái Phương và Lê Thị Hồng Thủy (là chủ một doanh nghiệp), anh trai của Thái Phương đã có nhận xét 'kém duyên' về cô gái.

Khi MC Quyền Linh ngỏ lời phía chàng trai có nhận xét gì không, người anh trai lập tức chia sẻ: 'Bạn nữ có một điều là sinh năm 1991 nhưng nhìn vẻ bề ngoài của bạn hơi chững một chút!'.

Tiếp lời người này, cô gái hài hước: 'Hơi già đúng không anh?', cách xử lý thoải mái khiến cả trường quay ồ cười.

'Em nhìn rất thông minh, chỉ cần em tiết chế cái tôi của mình thì em sẽ thành công ngay. Phụ nữ đẹp và giỏi thì rất khó tìm bạn trai' - người anh của Thái Phương nói tiếp.

'Xin lỗi, em không cố ý cắt lời anh đâu. Nhưng nếu là bạn đời em, em rất tôn trọng ý kiến của người đó, chứ không thể hiện ta đây thế này thế kia' - Hồng Thủy chia sẻ trước nhận xét của đàng trai.

Anh trai của khách mời nhận xét về cô gái có ý bảo 'già hơn tuổi'

Anh trai của khách mời nhận xét về cô gái có ý bảo 'già hơn tuổi'

Người nhà lại phát ngôn 'vô duyên' trong show hẹn hò, đi cùng đàng trai và hồn nhiên nhận xét thiếu tế nhị về đàng gái 1

Người nhà lại phát ngôn 'vô duyên' trong show hẹn hò, đi cùng đàng trai và hồn nhiên nhận xét thiếu tế nhị về đàng gái 2

Cô gái khéo léo xử lý!

Cô gái khéo léo xử lý!

Rất may, dù bị đàng trai nhận xét về tuổi tác và nhan sắc 'không được dễ nghe' nhưng sau đó cô gái vẫn bấm nút hẹn hò. Cặp đôi thậm chí còn có màn giao lưu cực ngôn tình khiến MC Cát Tường phải thốt lên là nổi da gà.

Việc người thân đi kèm có phát ngôn, nhận xét về đối phương của con gái/ con trai mình tiếp tục bị mang ra mổ xẻ. Nhiều người cho rằng việc chê bai nhan sắc của một người phụ nữ là điều tối kị và cho thấy người đàn ông thiếu tế nhị trong giao tiếp.

'Không nhất thiết phải cứ chăm chăm nhìn vào ngoại hình của họ trong khi họ có nhiều cái tốt đẹp khác' - người xem chương trình bình luận.

Theo tìm hiểu được biết, màn trò chuyện này vốn đã được lên sóng cách đây khá lâu, tuy nhiên gần đây lại được cư dân mạng 'đào bới' lại.

Giúp Tiin sửa lỗi