Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ cưới chồng 10 lần vẫn chưa muốn dừng

Trong chương trình Dr. Phil, một người phụ nữ sắp li hôn người chồng thứ 10 nói rằng sẽ không dừng lại chừng nào tìm ra được người đàn ông hoàn hảo.

Bà Cassey đến từ Mỹ đã 10 lần kết hôn nhưng không có lần nào viên mãn cả. Các cuộc hôn nhân này duy trì lâu nhất là 8 năm còn ngắn nhất chỉ trong 6 tháng. Cuộc hôn nhân lần thứ 10 cũng không ngoại lệ khi bà Cassey cho biết đang chuẩn bị thủ tục li hôn.

Nữ doanh nhân thành đạt 56 tuổi này đã tham gia chương trình Dr. Phil để xin lời khuyên về chuyện hôn nhân của mình

Trò chuyện trong chương trình, khi Dr. Phil hỏi: 'Cô thật sự đã kết hôn 10 lần?', bà Cassey đã trả lời: 'Phải'

Dr. Phil đang muốn tìm ra gốc rễ của vấn đề

Dr. Phil đang muốn tìm ra gốc rễ của vấn đề

Ông ấy hỏi thêm: 'Khi cô nói về chuyện này, cô có vẻ lấy làm tự hào. Cô đã quen với chuyện này để mức cô tự thấy nó buồn cười à?'.

Bà ấy trả lời: 'Chuyện hôn nhân khiến bạn cười hoặc sẽ khóc khi kể lại. Đôi khi tôi sẽ vừa khóc vừa cười'.

Mặc dù lúc đầu Cassey cười, nhưng khóe mắt của bà hơi ươn ướt khi nói tiếp: 'Tôi không thấy việc đó vui vẻ gì cả, và tôi không phải kiểu người vô tâm không coi trọng chuyện hôn nhân như người ta tưởng'.

Bà ấy tiếp tục: 'Trong một mối quan hệ nếu tôi thấy không thể dung hòa được nữa, tôi thường sẽ người đầu tiên lên tiếng 'Mọi chuyện kết thúc rồi. Chúng ta ly hôn, đường ai nấy đi''.

Cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 8 năm, và theo Cassey nó kết thúc êm đẹp.

Cuộc hôn nhân thứ hai thì kéo dài 7 năm. Cặp đôi đính hôn được hai năm rưỡi và có với nhau một cậu con trai. Mối quan hệ bắt đầu trở nên rạn nứt khi chồng của bà ngừng nói rằng ông ấy yêu bà. Ông ấy chỉ đơn giản trả lời 'như cũ' khi bà ấy kêu ông ấy nói lời mật ngọt. Sau đó thì Dr. Phil điểm nhanh các cuộc hôn nhân khác.

Cassey cho biết mình đã không nhìn thấy bất kỳ biểu hiện nào trong hai năm rưỡi họ sống chung. Bà ấy nói thêm rằng người chồng hiện tại của mình là một 'kẻ thích kiểm soát'.

Tuy nhiên, sau 10 cuộc hôn nhân thất bại vẫn không ngăn được quyết tâm tìm người đàn ông trong mộng của mình. Bà ấy nói rằng: 'Tôi không quan tâm phải trải qua bao nhiêu cuộc hôn nhân, tôi sẽ tiếp tục cho đến khi tôi tìm được người toàn tâm toàn ý yêu mình'.

Góp ý cho Tiin