Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ vượt qua căn bệnh ung thư vú nhờ sự giúp đỡ quý giá từ vợ mới của chồng cũ

'Paula luôn chắc chắn rằng tôi có đủ thức ăn trong tủ lạnh, nếu không, bà sẽ ra siêu thị và mua đồ ăn. Tôi cảm thấy rằng mình không phải đối diện với tất cả chuyện này một mình. Bà ấy là một người tốt bụng' - Suzanne kể về người vợ mới của chồng cũ.

Khi Suzanne Evans (51 tuổi) hay tin mình mắc phải căn bệnh ung thư vú, bà đã vô cùng lo lắng cho bản thân cũng như tương lai của con cái mình. Thế nhưng, vừa qua, bà đã vượt qua căn bệnh quái ác này cùng với sự giúp đỡ từ một người hết sức đặc biệt: vợ mới của chồng cũ.

Suzanne chia sẻ: 'Khi tôi ly dị với Chris, chúng tôi vẫn cùng nhau chăm sóc cho lũ trẻ, đó cũng là điều quan trọng nhất. Ly hôn luôn là nỗi buồn, đó không phải là một quyết định dễ dàng. Nhưng dù sao đi chăng nữa, chúng tôi vẫn là bạn của nhau'.

Bà Suzanne được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm ngoái 

Bà Suzanne được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm ngoái

Người mẹ Suzanne đã có 4 cô con gái: Rebecca (26 tuổi), Lauren (23 tuổi), Megan (22 tuổi) và Hannah (13 tuổi). 'Tôi được chẩn đoán ung thư vào năm ngoái, ngay sau sinh nhật lần thứ 50 của mình. Cảm giác lúc đó thật tồi tệ, tôi cứ nghĩ trong đầu rằng: Mình bị ung thư rồi, mình sắp chết ư?'. Tôi nhớ rằng mình đã thật đau đớn'.

Thế là, Suzanne bắt đầu quá trình hóa trị của mình. Sau đó, bà nhận được một cuộc gọi bất ngờ từ Paula - người vợ mới của Chris. 

Suzanne vượt qua được căn bệnh ung thư nhờ sự giúp đỡ từ Chris và Paula 

Suzanne vượt qua được căn bệnh ung thư nhờ sự giúp đỡ từ Chris và Paula

'Khi Paula nghe về những buổi hóa trị mà tôi phải thực hiện, bà ấy khăng khăng muốn đưa tôi đi. Bà ấy bảo rằng luôn sẵn sàng để chở tôi đến bệnh viện. Chris và Paula đã rất buồn bã khi hay tin tôi mắc bệnh ung thư'.

Ngày hôm sau, Paula đã đưa Suzanne đến buổi điều trị. Ở đó, họ nắm tay nhau khăng khít, người vợ mới dành hết lời để động viên người vợ cũ. 

'Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có trò chuyện với nhau, nhưng lần này thì lại khác. Paula bảo tôi rằng: 'Tôi sẽ không bao giờ có thể thay thế chị vì chị là mẹ của bọn trẻ, và tôi cũng sẽ yêu thương chúng như chính con mình vậy. Chị và bọn trẻ rồi sẽ ổn thôi'.

Đây chính là thứ duy nhất tôi cần lúc này, bà ấy là một con người thật tuyệt vời' - người mẹ 51 tuổi xúc động.

Người phụ nữ vượt qua căn bệnh ung thư vú nhờ sự giúp đỡ quý giá từ vợ mới của chồng cũ 2 

Suzanne còn cho biết thêm, Paula thường sang nhà thăm bà. Mỗi khi Suzanne cảm thấy mệt mỏi, Paula liền sang đó chăm sóc và ở bên cạnh. 

'Paula luôn chắc chắn rằng tôi có đủ thức ăn trong tủ lạnh, nếu không, bà sẽ ra siêu thị và mua đồ ăn. Tôi cảm thấy rằng tôi không phải đối diện với tất cả chuyện này một mình. Bà ấy là một con người tốt bụng'.

Hiện tại, Suzanne đã vượt qua được căn bệnh ung thư nhờ sự hỗ trợ từ gia đình, nhất là từ người vợ mới của chồng cũ. Đến nay, họ vẫn là những người bạn thân thiết với nhau và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Nguồn: Mirror

Giúp Tiin sửa lỗi