Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người ta đi thả cá ngày 23 tháng Chạp còn cô gái này đi thả... ảnh cưới vào thùng rác

Bức ảnh với lời chú thích 'người ta đi thả cá, còn tôi đi thả rác', rác ở đây chính là ảnh cưới nhân ngày chồng cũ đi lấy vợ mới của cô gái Lạng Sơn khiến mọi người thấy kết thúc một cuộc hôn nhân, một cuộc tình mà không quá đớn đau...

Từ một bức ảnh được đăng trên MXH của chủ nhân bức ảnh khi đi 'thả' ảnh cưới vào thùng rác ngày 23 tháng chạp khi người người đi thả cá đã hút ngay lập tức gần 9k like với nhiều bình luận có phần vui tươi hơn là đau buồn cho một cuộc tình được... dọn dẹp để sang một trang mới, năm mới.

Bức ảnh 'thả rác' ngày 23 khiến MXH trở nên nóng rần rần. 

Bức ảnh 'thả rác' ngày 23 khiến MXH trở nên nóng rần rần.

Liên lạc với Huyền Anh (cô gái Lạng Sơn, 21 tuổi) thì được biết đây là mối tình 4 năm yêu, cưới 2 năm, sau đó chia tay. Tuy thế, cô gái này vẫn chưa hết tình yêu với chồng cũ của mình nên vẫn giữ ảnh cưới làm kỉ niệm, nhưng cho đến ngày khi thấy chồng cũ dẫn người yêu mới về nhà và quyết định cưới thì cô quyết định xóa tất cả và mang ảnh cưới đi vứt bỏ cùng với status đăng lên MXH cũng là để chia sẻ mọi người cho việc chấm dứt một cuộc tình.

Lý do chia tay theo cô gái này là do áp lực từ gia đình chồng, chồng không hiểu vợ và anh này có tiền sử yêu đương lăng nhăng nhưng vì yêu nên cô gái này vẫn bất chấp tất cả để tha thứ hết lần này sang lần khác. Tuy nhiên, kinh tế trong gia đình thì lại là một tay Huyền Anh lo vì cô gái này rất năng nổ trong buôn bán và tự tay làm cái này, cái nọ với mức thu nhập rất khá. Trong khi anh chồng lại chỉ ham chơi, đàn đúm và lo tiêu tiền của vợ.

Trước đây Huyền Anh vẫn biết chồng mình có chuyện 'ngoài luồng' với những cô gái khác nhưng vẫn tặc lưỡi cho qua vì đó là chuyện 'bóc bánh trả tiền'. Tuy nhiên, đỉnh điểm đến tháng 8 vừa rồi thì cô biết một chuyện kinh khủng khi thấy chồng thường xuyên dậy đi tập thể dục lúc 5 giờ sáng. Trước khi đi vẫn hôn trán vợ và bảo: 'Vợ ngủ ngon nhé, chồng đi tập đây, tí chồng về đưa vợ đi ăn sáng'. Nhưng sự thực là anh ta đi cặp kè với cô giáo tập gym. Đến lúc này Huyền Anh mới như bừng tỉnh và quyết định chia tay luôn. Do 2 người làm đám cưới và sống cùng nhau nhưng chưa làm giấy đăng kí kết hôn nên mọi chuyện diễn ra khá nhanh chóng.

Tuy thế, nhưng trong lòng Huyền Anh vẫn còn rất yêu chồng, cô chỉ biết sống cùng người này sẽ không bao giờ có sự chân thật thôi và sẽ phải chấp nhận bị giả dối và phản bội hết lần này sang lần khác nên chủ động kết thúc. Nói thì nói thế, nhưng không hẳn trong lòng Huyền Anh không phải không còn sót lại chút mơ hồ khi nghĩ đến một ngày chồng cũ có thể thay đổi.

Tuy nhiên, kết cục không như cô mong muốn vì rồi cô cũng thấy chồng cũ đưa người yêu về nhà ở và quyết định cưới thì bây giờ mới là lúc Huyền Anh không còn luyến tiếc gì nữa vì thế đó là nguồn cơn để ngày 23 tháng Chạp cô mang ảnh cưới đi 'thả'.

Quyết định của Huyền Anh là giờ không sống ở Lạng Sơn nữa và sẽ xuống Hà Nội làm, cố tập trung vào làm ăn vì hiện tại Huyền Anh đã có 2 cửa hàng ở Hà Nội. Cô không sống ở Lạng Sơn nữa vì lý do khá cay đắng là đâu đâu cũng thấy hình bóng người cũ.

Nhìn lại quãng thời gian yêu đương của cuộc tình và cuộc hôn nhân đã qua Huyền Anh tự nhận mình thật ngu ngốc. Cô bảo: 'Sau này nếu mình chọn ai thì phải là người yêu mình, chứ không phải người mình yêu nữa. Nếu có bắt đầu lại cũng sẽ không yêu điên cuồng nữa để bớt đau. Nhưng chắc có lẽ cũng còn lâu nữa, một phần vì mất lòng tin, một phần vì cảm thấy cuộc sống độc thân cũng rất thú vị. Mình đang tận hưởng cuộc sống này, công việc kinh doanh bận rộn nên mình chỉ nghĩ làm thế nào kiếm nhiều tiền, mở rộng kinh doanh và cũng không có thời gian mà buồn nữa'.

Nói về những ngày đầu, Huyền Anh kể có lúc đã tập tành kinh doanh từ việc bán đôi khuyên tai 15 ngàn để nuôi chồng, giả nợ cho chồng. Sau đấy có tí vốn thì bán túi xách, quần áo. Có thêm vốn thì cô mở nhà hàng và hiện tại với 1 cửa hàng ở Lạng Sơn, 2 cửa hàng ăn nhanh ở Hà Nội bình thường Huyền Anh cũng kiếm được 100 triệu/tháng, những tháng tốt hơn còn được 200 triệu/tháng.

Điều đặc biệt nữa là sau khi chia tay, cô gái này cũng đã quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình để tập tành kết hợp ăn uống để giảm cân nên đã từ một cô nàng phì nhiêu (68kg) thành một nàng hotgirl xinh xắn chỉ có 48kg. Ngày xưa cũng một phần Huyền Anh chấp nhận chồng lăng nhăng ngoại tình vì nghĩ rằng là do mình béo nên chồng như vậy và phải chấp nhận. Nhưng bây giờ chắc chắn không bao giờ có chuyện đó nữa. Thậm chí cô còn đùa vui, riêng điều này thì phải cảm ơn chồng cũ đã cho cô động lực tập luyện.

Người ta đi thả cá ngày 23 tháng Chạp còn cô gái này đi thả... ảnh cưới vào thùng rác 1 

Người ta đi thả cá ngày 23 tháng Chạp còn cô gái này đi thả... ảnh cưới vào thùng rác 2 

Ngoại hình của Huyền Anh trước và sau khi chia tay với cuộc hôn nhân chỉ có 2 chữ... tha thứ. 

Ngoại hình của Huyền Anh trước và sau khi chia tay với cuộc hôn nhân chỉ có 2 chữ... tha thứ.

Hiện tại Huyền Anh rất vui vẻ với cuộc sống của mình vì không phải tối ngày lo chuyện gia đình rồi xem chồng nhậu nhẹt hay chơi bời ở đâu để còn đón về nữa. Cô chỉ chuyên tâm vào làm ăn, kiếm tiền và lo thư giãn.

Biết Huyền Anh kinh doanh nên cũng không ít người nói cô mang chuyện quá khứ ra câu like nhưng cô nói rằng mình không quan tâm vì quán của cô thực tế lúc nào cũng đông khách, cô cũng không bán đồ online trên mạng mà phải tìm cách kiềm tiền bằng cách này.

Có chút 'cay cú đàn bà' Huyền Anh vẫn bảo mình sẽ phải thật xinh đẹp, rạng rỡ và sống sang chảnh, vui tươi để người cũ phải thấy có ngọc quý mà không biết giữ. 'Mình phải xinh đẹp nhất có thể để cho anh ta phải hối hận', Huyền Anh nửa đùa, nửa thật nói.

Người ta đi thả cá ngày 23 tháng Chạp còn cô gái này đi thả... ảnh cưới vào thùng rác 4 

Người ta đi thả cá ngày 23 tháng Chạp còn cô gái này đi thả... ảnh cưới vào thùng rác 5 

Hình ảnh hiện tại của Huyền Anh xinh đẹp, năng động và... độc thân. 

Hình ảnh hiện tại của Huyền Anh xinh đẹp, năng động và... độc thân.

Hiện tại, cũng có nhiều người theo đuổi Huyền Anh nhưng cô từ chối tất cả vì cảm thấy sợ bắt đầu lại với thấy sống độc thân thế này cũng tốt. Từ cuộc tình trước với mô típ 'càng ngọt ngào càng man trá' mà cô bảo 'sau những điều ngọt ngào là vô số những điều kinh khủng khác nên đừng bao giờ tin đàn ông nịnh giỏi' vì chồng cô cũng đã từng rất chiều chuộng, nên cô cũng có phần mất lòng tin nhưng mà thôi cứ để mọi thứ diễn biến tự nhiên. Cô bảo: 'Giờ mình thấy mình thật mạnh mẽ, như siêu nhân vậy. Giờ cố gắng kiếm tiền, một năm làm vài chuyến du lịch. Như thế là hạnh phúc rồi'.

>>>XEM THÊM:  Chồng ngoại tình, bỏ quên 'vợ đẻ con mọn' khiến cư dân mạng bức xúc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi