Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ thân thế người vợ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nhà có dinh thự, 2 vợ chồng là mối tình đầu của nhau

Theo người thân của cô vợ, dù 'chính thất' có gia thế giàu có, hết lòng vì chồng con, gia đình chồng nhưng vẫn bị phản bội.

Vụ đánh ghen xảy ra vừa đây ở Lý Nam Đế (Hà Nội) đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo hình ảnh từ clip ghi lại, cô vợ được cho 'đóng vai' lái xe ôm công nghệ theo dõi chồng và bồ. Khi bắt gặp cả hai đang di chuyển trên xế hộp Lexus 8 tỷ, người vợ lao vào đánh, túm tóc nhân tình của chồng khiến cô này trở tay không kịp.

Để giải cứu nhân tình, người chồng liên tục tung cước, thúc cùi chỏ vào mặt vợ. Sau khi được giải thoát, 'tiểu tam' nhanh chóng lẩn trốn vào đám đông thoát thân. Hành động bảo vệ 'tiểu tam' của người chồng khiến ai thấy cũng bức xúc.

Mới đây, một tài khoản có tên T.M.T đã lên một nhóm mạng chia sẻ thêm thông tin về vụ việc. Người này nhận là người thân (cháu) của cô vợ trong clip đánh ghen. Tài khoản này khẳng định, cô là người vô cùng hiền lành và khéo léo. Chồng cô là đại gia trong lĩnh vực tôn sắt thép, sau bao năm lấy nhau, cô và chồng vẫn yêu thương đến khi vỡ lở ra khiến ai cũng cảm thấy sốc.

Người thân của cô vợ trong vụ đánh ghen thông tin thêm về vụ việc.

Người thân của cô vợ trong vụ đánh ghen thông tin thêm về vụ việc.

T.M.T viết: 'Xin thưa với mọi người, cô T. là em gái thân của cô mình 10 năm nay rồi, có thể hơn, trong mắt T. và những lần tiếp xúc, cô là người vô cùng hiền lành và khéo léo. Tết nhất lễ đều về biếu quà ông bà nội nhà mình (vì là em thân của cô mình). Cô T. có 3 đứa con đẹp như trong tranh nhé. Mạn phép nói luôn, cô T. cũng là con gái nhà quyền thế, gia đình giàu có, nhà có một dinh thự to đùng'.

Chàng trai cho biết lý do vì sao cô phải cải trang ăn mặc bình thường để đi đánh ghen vì chồng cô giấu rất kỹ. Cô bồ còn được mua cả nhà, cả xe và được cô T. theo dõi rất lâu mới bắt được tại trận.

'Chồng cô mình chứng tỏ đã cặp với nó rất là lâu rồi và cặp rất sâu nên hôm nay mới đánh lại và bóp cổ cô mình khiến cô mình uất nghẹn như thế, chứ trước giờ cô mình chưa bao giờ bị đánh nhé mọi người. Mình chỉ xin phép mọi người lên tiếng cho cô mình vì cô mình thực sự quá hiền', chàng trai này lên tiếng.

Chưa hết, cô T. và chồng là mối tình đầu của nhau. Bình thường 2 vợ chồng thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ yêu thương và chưa hề có việc to tiếng hay đánh chửi.

Hiện tại cô vợ đang cảm thấy mệt mỏi sau sự vụ đánh ghen.

Hiện tại cô vợ đang cảm thấy mệt mỏi sau sự vụ đánh ghen.

Hiện tại, cô T. tâm trí đang vô cùng hoảng loạn vì lần đầu tiên trong đời tận tay bắt được người chồng đầu ấp tay gối mà mình yêu thương cặp kè với nhân tình.

Liên hệ với nhân vật có tài khoản T.N.T, người này khẳng định nguồn tin của mình là hoàn toàn chính xác. T. cho biết người phụ nữ trong clip đánh ghen kia vừa là người quen vừa là khách hàng thân thiết của mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc, T. đã gọi điện và hỏi han nhưng hiện tại cô T. khá mệt mỏi và không muốn chia sẻ gì cả.

Hình ảnh người cháu minh chứng mối quan hệ với 'chính thất'.

Hình ảnh người cháu minh chứng mối quan hệ với 'chính thất'.

Cô T. tâm sự với T. - người cháu quen biết ngắn gọn: 'Thực sự cô mệt quá rồi... cô biết nó' và nói lời cảm ơn.

T.N.T cho biết thêm, hiện tại cô T. đã khóa trang cá nhân sau 1 ngày bắt gặp chồng đi với nhân tình. Có lẽ người vợ này cần có thời gian bình tâm để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

Góp ý cho Tiin