Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện người phụ nữ đến gây rối tại đám cưới cô dâu 62 tuổi

Đám cưới khó tin giữa chàng trai 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi đã diễn ra giữa nhiều cảm xúc ngổn ngang nhưng tình tiết gay cấn nhất là một phụ nữ bỗng dưng xuất hiện, quấy rối đám cưới và xúc phạm 2 người.

Ngày 20/9, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi chứng kiến đám cưới giữa chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương và cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao. Trước khi về chung một mái nhà, cặp đôi lệch tuổi đã phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng bỏ qua mọi điều bàn tán, họ vẫn bất chấp đến với nhau dưới sự chứng kiến của họ hàng đôi bên.

Đám cưới của chú rể 26 và cô dâu 62 dưới sự chúc mừng của quan viên 2 họ

Đám cưới của chú rể 26 và cô dâu 62 dưới sự chúc mừng của quan viên 2 họ

Trong thời gian diễn ra đám cưới, những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi liên tục 'chiếm sóng' mạng xã hội Facebook, thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, gây chú ý nhất là sự xuất hiện của một người phụ nữa lạ mặt, người đã liên tục quấy rối và có những từ ngữ xúc phạm đến tân lang, tân nương.

Người phụ bất ngờ xuất hiện rồi mắng chửi cô dâu té tát

Từ đoạn video được quay lại trong đám cưới, có thể thấy người phụ nữ nọ đã có nhiều hành động quá khích, đến nỗi người xung quanh phải can ngăn, yêu cầu cô ra ngoài để đám cưới được tiếp tục. Hiển nhiên, trong ngày trọng đại như thế này mà có người nhảy ra phỉ báng là điều hết sức bực bội, cô dâu 62 tuổi cũng không tránh khỏi cảm thấy khó chịu nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nốt nghi lễ.

Xuất hiện người phụ nữ đến gây rối tại đám cưới cô dâu 62 tuổi 1

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, cô dâu Thu Sao mới cho biết người phụ nữ quấy rối nọ thực ra là vợ cũ của em trai mình.

'Cô ta với em trai chị bỏ nhau rồi, hiện đang sống ở Hà Nội. Cô ta không muốn chị đi lấy chồng vì cho rằng tài sản của chị phải san sẻ cho họ. Nhưng chị không có nghĩa vụ đó, những tài sản của chị không có tranh chấp với ai và không chia cho bất kỳ ai', cô dâu Thu Sao chia sẻ.

Thông tin về cặp đôi lệch xuất hiện từ hồi đầu tháng 7/2018 khi ảnh cưới của họ bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Chú rể là Triệu Hoa Cương, sinh ngày 2/1/1992 tại huyện Thạch An, Cao Bằng còn cô dâu là Lê Thị Thu Sao, sinh ngày 11/9/1957 tại Tp. Cao Bằng. Những hình ảnh ban đầu về đám cưới bị nghi ngờ chỉ là một trò đùa tai quái nào đó nhưng đã được bạn bè của cả hai khẳng định là thật, từ đó thu hút cộng đồng mạng và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đến ngày 20/9/2018, cả hai chính thức về chung một mái nhà dưới sự chứng kiến của quan họ hai bên.

Giúp Tiin sửa lỗi