Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người tung đoạn clip cặp đôi Thái Nguyên quan hệ tại quán trà sữa chịu bồi thường 30 triệu đồng

N.V.T đính chính rằng, T.K.L không phải nữ chính trong đoạn clip, đồng thời xin bồi thường danh dự cho cô gái này 30 triệu đồng.

Gần đây, sự việc một cặp đôi ở Thái Nguyên ngang nhiên quan hệ tại quán trà sữa bị nhân viên bắt tại trận, sau đó bị tung clip 'mây mưa' lên mạng, đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Theo như trong clip, đôi tình nhân trẻ ngang nhiên cởi đồ, ôm hôn thân mật và thực hiện hành vi quan hệ tình dục ngay tại quán trà sữa. Không những vậy, cặp đôi còn ngồi lên bàn rồi nằm ra sàn quan hệ thoải mái như đang ở chốn riêng tư.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những quan điểm chỉ trích, tỏ ra 'sốc' và choáng váng trước hành vi của cặp nam nữ thì cũng có rất nhiều người lên án gay gắt, cho rằng việc nhân viên tại quán trà sữa tự ý đăng tải đoạn clip là sai và vi phạm bảo mật thông tin khách hàng.

Cặp nam nữ thản nhiên quan hệ tình dục ở quán trà sữa.

Cặp nam nữ thản nhiên quan hệ tình dục ở quán trà sữa.

Khi bị nhân viên quán bắt tại trận, cặp đôi rối rít xin lỗi.

Khi bị nhân viên quán bắt tại trận, cặp đôi rối rít xin lỗi.

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn quyết tâm tìm ra danh tính của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, vì chỉ dựa trên thông tin chưa được kiểm chứng nên rất nhiều người đã tìm hiểu sai sự thật và 'ném đá' nhầm sang cô gái có tên T.K.L (sống tại Hải Phòng) khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Và mới đây, N.V.T – người làm rò rỉ đoạn clip lên mạng cũng như tung tin đồn giả về danh tính nữ chính trong clip 'mây mưa', đã chính thức lên tiếng thừa nhận, đồng thời đưa ra lời xin lỗi về hành vi gây hậu quả nghiêm trọng.

Cụ thể, N.V.T đã viết một 'Bản xin lỗi', trong đó nêu rõ anh và một nhân viên khác tại quán trà sữa tên B.T.T đã đăng đoạn video lên trang cá nhân nhằm 'câu like'. Sau đó V.T đã lỡ tay tag T.K.L vào bài viết, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của cả gia đình L. và bạn trai cô.

Tiếp đó, N.V.T xin được bồi thường T.K.L 30 triệu đồng để chuộc lỗi và cầu xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ đoạn clip.

Bản xin lỗi của N.V.T.

Bản xin lỗi của N.V.T.

Người tung đoạn clip cặp đôi Thái Nguyên quan hệ tại quán trà sữa chịu bồi thường 30 triệu đồng 3

Nhân viên quán trà sữa đền bù 30.000.000 đồng.

Nhân viên quán trà sữa đền bù 30.000.000 đồng.

N.V.T chia sẻ trên trang cá nhân: 'Mình có facebook là N.V.T. Đêm qua với sự khủng hoảng truyền thông trên mạng về clip ở quán trà sữa Thái Nguyên. Trong lúc ngồi rảnh rỗi mình cũng đăng tải clip và tìm facebook có tên là T.K.L. Nhưng thực chất đó không phải em L. gây hiểu lầm cho mọi người.

Mình không ý thức được hành động đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Mình rất hối hận về việc này và muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn nữ đã tag trên status mình đã đăng hôm qua.

Mình mong muốn cộng đồng mạng ngừng chia sẻ status này và ngừng hiểu lầm về những việc đã xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữ đó.

Mình thành thật xin lỗi và mong mọi người tha thứ về những gì mình gây ra và xin mọi người đừng chia sẻ clip ngày hôm qua. Mình thật lòng xin lỗi...!'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi