Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man: Làm đơn ly hôn nhưng lại mềm lòng bỏ qua

Bị đánh đập, hành hung từ lúc sinh đứa con đầu lòng nhưng chị L vẫn cắn răng chịu đựng. Chị từng làm đơn ly hôn, nhưng vì chồng nói lời xin lỗi nên lại mềm lòng bỏ qua.

Câu chuyện chồng võ sư đánh vợ mới sinh con 2 tháng đang khiến dư luận cả nước phẫn nộ. (xem clip chồng võ sư đánh vợ tại đây)

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man: Làm đơn ly hôn nhưng lại mềm lòng bỏ qua 0 

Chị L bị chồng bạo hành dã man, khi đang bế trên tay đứa con nhỏ 2 tháng tuổi. 

Chị L bị chồng bạo hành dã man, khi đang bế trên tay đứa con nhỏ 2 tháng tuổi.

Ngay sau khi bị chồng hành hung dã man, chị L đã được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, bác sĩ nghi rằng chị L có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh vào đầu nhiều lần.

Hiện tại, dù được cách ly với người chồng vũ phu như chị L vẫn cảm thấy sợ hãi, ám ảnh những trận đòn không đầu không cuối của chồng.

Tại bệnh viện, chị L chia sẻ rằng, chị cảm thấy lo lắng, sợ hãi vì chồng nhiều lần đe dọa sẽ đốt nhà, giết cả mẹ con chị.

Việc bị đánh đập, hành hung diễn ra từ lúc chị L sinh con trai đầu lòng. Sau một năm kết hôn, vợ chồng chị L chính thức ly hôn.

Võ sư Vinh nhiều lần xin lỗi, hứa hẹn thay đổi, chị L cũng mủi lòng tha thứ. Cả hai quay lại sống chung trong nhiều năm.

Sau khi chị L sinh cháu thứ hai, vợ chồng đăng ký kết hôn lại lần nữa. Chị L cho biết, chị cắn răng chịu đựng là vì các con, mong thiên thần nhỏ có đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ, nào ngờ người chồng vẫn 'ngựa quen đường cũ'.

Tại bệnh viện, chị L vẫn còn ám ảnh vì những trận đòn kinh hoàng mà người chồng vũ phu gây ra. 

Tại bệnh viện, chị L vẫn còn ám ảnh vì những trận đòn kinh hoàng mà người chồng vũ phu gây ra.

Khi đánh đập chị L, người chồng võ sư nói lý do rằng, chị không coi gia đình chồng ra gì. Khi mẹ con chị L đến tận nhà bố mẹ ruột của Vinh để hỏi rõ sự tình thì được xác nhận là không có chuyện này. Thậm chí, bố mẹ của Vinh đã nhiều lần gọi điện thoại cho người đàn ông này để trách mắng về hành động vũ phu với vợ.

Hiện tại, chị L vẫn chưa hết bàng hoàng, chị chỉ mong sẽ được nuôi hai con. Gia đình chị đang rất bức xúc và đệ đơn lên cơ quan chức năng với mong muốn sự việc sẽ được xử lý theo quy định.

Giúp Tiin sửa lỗi