Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị người vợ hất cốc nước vào mặt rồi quát 'Bạn bè mà mày cướp chồng tao', 'tiểu tam' một mạch trốn vào góc quán

Phát hiện chồng đang ngồi uống cafe với nhóm bạn, người vợ cầm cốc nước đá đến tận nơi rồi hất thẳng vào mặt cô gái ngồi cạnh chồng mình để 'dằn mặt'.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn đánh ghen trong quán cafe được chia sẻ trên nhiều hội nhóm mạng xã hội. Người vợ cầm cốc nước đá đến tận nơi chồng đang ngồi uống cafe với nhóm bạn để 'dằn mặt'. Cô hất thẳng cốc nước đá vào mặt cô gái ngồi cạnh chồng được cho là 'tiểu tam' khiến cả nhóm người ngồi xung quanh sững sờ. 

Clip: Màn đánh ghen của cô vợ với nhân tình của chồng. Nguồn: Facebook.

Vừa 'dằn mặt', cô vợ lớn tiếng quát tháo: 'Mày có biết chuyện không? Mày trơ tráo, mày trốn ở đây. Nó (chồng) đăng Facebook ở đây mà mày không biết chị hả? Xin lỗi, lần này tao kiện mày đến nơi luôn!'.

Bị nạt nộ giữa quán đông khách, cô gái được cho là 'con giáp 13 kia' không một lời giải thích, lặng lẽ đi vào một góc để lánh mặt, trong khi người chồng thì ngăn cản và yêu cầu vợ đi về.

Cô vợ vừa quát 'tiểu tam' vừa đẩy chổng sang một bên: 'Mày ngon mày bước ra đây. Cái mặt của mày giả vừa thôi. Mày cướp chồng cướp con của tao. Bạn bè chơi với nhau... Tránh ra, vợ thì mày không bênh, mày đi bênh bồ nhí của mày'.

Vì làm ồn trong quán và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mà cô vợ bị mời về.

Cô vợ hất thẳng cốc nước đá vào mặt nhân tình.

Cô vợ hất thẳng cốc nước đá vào mặt nhân tình.

Nhiều ý kiến cho rằng cô vợ phải nên 'xử' cả người chồng bởi nếu đã lăng nhăng thì không người này thì người khác, đánh ghen sẽ làm hạ thấp giá trị của bản thân.

Tài khoản Nguyễn Tuấn Anh cho rằng, việc đánh ghen là không cần thiết và có thể dễ dẫn đến lao lý: 'Đánh ghen dễ vướng pháp luật lắm. Giải tán đi thôi, tình hay lý đều ở phía mình mà. Thế nên các bạn nữ hiện đại cần chăm chút học vấn, kinh tế tự chủ một chút để còn có nhiều đường để chọn. Lắm cô phụ thuộc chồng quá nên chẳng dám bỏ chồng mà chỉ biết đi đánh ghen phát tiết ức chế rồi lại lao lý, ở nhà chồng nó đi tiếp với 100 con khác'.

Nguyễn Anh Sơn bình luận: 'Đánh thì cũng thế thôi. Chồng các chị có máu ngoại tình thì không em này thì cũng là em khác. Cùng là đàn bà với nhau mà không thông cảm yêu thương nhau. Đánh là đánh thằng chồng các bà ấy'.

'Đàn bà đi đánh ghen kiểu tột cùng của thất bại, phụ nữ hiện đại không ngại FA. Chồng không ra gì cho nó một vé biến mất. Mình làm đẹp xong tìm người tốt với mình. Đánh người trên mọi phương diện thì là sai rồi', tài khoản G.T cho biết.

Hiện tại sự việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin