Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người vợ giảm hẳn 63 KG vì không muốn làm chồng xấu hổ

'Tôi không muốn mọi người nhìn mình và nghĩ rằng ‘Ôi cô ta trông thật béo’. Do vậy, tôi thường kiếm cớ từ chối mỗi khi chồng rủ đi chơi' - Người vợ chia sẻ.

Sonia Greensill (50 tuổi), người mẹ hai con nặng 127 ki-lô-gam, cảm thấy xấu hổ về cân nặng của mình. Sonia luôn nghĩ rằng mình thật không bình thường.

Bất cứ khi nào chồng cô lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, Sonia luôn tìm cớ để từ chối. 'Tôi không muốn làm chồng mình cảm thấy xấu hổ trước mặt bạn bè, hay bất cứ ai.' - người vợ chia sẻ.

Với cân nặng 127 KG, Sonia cảm thấy tự ti và không muốn đi ra ngoài cùng chồng. 

Với cân nặng 127 KG, Sonia cảm thấy tự ti và không muốn đi ra ngoài cùng chồng.

'Tôi đã từng nghĩ rằng, nếu họ trông thấy tôi, họ sẽ biết chồng tôi đã cưới phải một người vợ béo. Tôi không muốn mọi người nhìn mình và nghĩ rằng 'Ôi cô ta trông thật béo.' Do vậy, tôi thường kiếm cớ từ chối mỗi khi chồng rủ đi chơi.'

Và thế là, Sonia đã quyết định thay đổi cuộc đời mình. Cô lao đầu vào tập luyện và bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống. Được biết, người mẹ 50 tuổi này nghiện ăn bơ và các loại thức ăn nhanh khác. Trước kia, con gái Sonia đã hết mực khuyên cô đi tập luyện, nhưng cô cứ khăng khăng từ chối.

Sonia cho hay, cô chưa bao giờ chia sẻ cảm nghĩ về cân nặng của mình cho gia đình nghe, và người nhà cũng không bao giờ nhắc đến chuyện đó.

Giờ đây, người vợ 50 tuổi đã có thể thoải mái mặc những gì mình thích. 

Giờ đây, người vợ 50 tuổi đã có thể thoải mái mặc những gì mình thích.

Cô cũng cảm thấy tự tin hơn khi đi ra ngoài cùng chồng. 

Cô cũng cảm thấy tự tin hơn khi đi ra ngoài cùng chồng.

'Chồng tôi luôn yêu con người thật của tôi, dù cho tôi có như thế nào đi chăng nữa. Nhiều người khác đã chỉ trích chồng tôi khi hay tin tôi giảm cân, nhưng anh ấy không bao giờ kể lại vì sợ rằng tôi sẽ buồn.' - Sonia kể.

Với chế độ ăn lành mạnh và sự kiên trì tập luyện, đến giờ, người mẹ 50 tuổi đã giảm được 63 kg. Cuối cùng thì, cô đã có thể mặc được những bộ quần áo mình thích và cảm thấy hoàn toàn tự tin khi đi ra ngoài với chồng.

'Hiện giờ thì, tôi đã có thể thoải mái đi nhảy nhót cùng với gia đình vào cuối tuần. Tôi cảm thấy như được trở lại tuổi 20 vậy. Tôi đã không còn nghĩ mình là sự xấu hổ của chồng nữa rồi.' - người phụ nữ 50 tuổi cho hay.

Nguồn: Mirror

Giúp Tiin sửa lỗi