Tiin.vn trên Facebook

Vợ làm những hộp cơm trưa siêu dễ thương cho chồng, nhìn vào đã thấy hạnh phúc

Người vợ chia sẻ: 'Mọi cố gắng đều xứng đáng và tôi làm vì tình yêu. Hiện nay, tôi chưa có con nhưng may mắn tôi có một người chồng cho tôi tập tành làm cơm hộp mỗi ngày'.

Mới đây, một phụ nữ sống tại Úc đã đăng tải trên mạng xã hội về những bức ảnh cô làm hộp cơm Bento đầy ắp tình yêu dành cho chồng ăn trưa tại công ty. Trong các bức ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người vợ cắt tỉa rau rủ theo hình thỏ và trái tim, điểm xuyết thêm là những cặp mắt giống nhân vật hoạt hình.

Vợ làm những hộp cơm trưa siêu dễ thương cho chồng, nhìn vào đã thấy hạnh phúc 0Vợ làm những hộp cơm trưa siêu dễ thương cho chồng, nhìn vào đã thấy hạnh phúc 1

Hộp cơm Bento đầy ắp tình yêu người vợ làm cho chồng.

Hộp cơm Bento đầy ắp tình yêu người vợ làm cho chồng.

Lý giải tại sao cô lại làm những món ăn cầu kỳ như vậy cho chồng, người vợ chia sẻ: 'Mọi cố gắng đều xứng đáng và tôi làm vì tình yêu. Hiện nay, tôi chưa có con nhưng may mắn tôi có một người chồng cho tôi tập tành làm cơm hộp mỗi ngày'. 

Vợ làm những hộp cơm trưa siêu dễ thương cho chồng, nhìn vào đã thấy hạnh phúc 3

Người vợ tập tành làm cơm hộp mỗi ngày vì tình yêu!

Người vợ tập tành làm cơm hộp mỗi ngày vì tình yêu!

Cộng đồng mạng tấm tắc khen cơm hộp do người vợ làm được trang trí rất dễ thương, và cô ấy đúng kiểu một người vợ đảm đang, tận tâm vì gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người than thở không có thời gian làm cơm hộp cho chồng mang theo, thậm chí có người hài hước bình luận: 

'Tôi có 2 con nhỏ và chồng của tôi luôn tỏ vẻ ghen tỵ khi nhìn cơm hộp của các con'.

'Tôi thích cách bạn làm cơm hộp cho chồng. Nếu tôi làm cơm hộp Bento dễ thương như thế, tôi tin chắc chồng của tôi sẽ cảm thấy bối rối khi ăn trước mặt đồng nghiệp'. 

Góp ý cho Tiin