Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ

Mặc cho lễ cưới sắp diễn ra, cô người yêu cũ ngang nhiên mặc váy cưới, lên sân khấu níu kéo chú rể.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống có 1-0-2 tại một đám cưới. Cụ thể, trong clip, chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên lễ đường thì bất ngờ bạn gái cũ của anh ta xuất hiện. 

Người yêu cũ của chú rể bất ngờ xuất hiện và 'làm loạn'.

Đáng chú ý là cô gái này cũng mặc váy cưới màu trắng, thậm chí còn trang điểm, đeo khăn voan hệt như cô dâu và ngang nhiên lên sân khấu lôi kéo chú rể về phía mình. Khi bị chú rể hất ra, cô người yêu cũ liền hét lên: 'Đó là lỗi của em, xin anh đấy'. Sau đó, cô gái quỳ xuống ngay tại sân khấu đòi người yêu tha thứ và quay lại với mình khiến quan viên hai họ ai cũng ngỡ ngàng.

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ 0 

Cô người yêu cũ khóc lóc, níu kéo chú rể ngay tại lễ đường. 

Cô người yêu cũ khóc lóc, níu kéo chú rể ngay tại lễ đường.

Về phía cô dâu, chứng kiến đám cưới hạnh phúc của mình bị phá hỏng bởi người yêu cũ của chồng, cô tỏ ra vô cùng tức giận và bực bội. Mặc dù chú rể đến bên liên tục an ủi, dỗ dành nhưng có lẽ không kiềm được cảm xúc, cô dâu đã hất tay chú rể rồi rời khỏi sân khấu.

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ 2 

Thấy vậy, chú rể luống cuống đuổi theo cô dâu, bỏ mặc tình cũ ngồi ôm mặt khóc một mình. Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, chú rể đã chia tay người yêu cũ khá lâu do hai người có tính cách không hợp nhau. Trong ngày cưới của mình, anh đã khá bất ngờ trước sự xuất hiện của cô gái này bởi anh không hề mời cô. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Chú rể đuổi theo cô dâu. 

Chú rể đuổi theo cô dâu.
Giúp Tiin sửa lỗi