Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu cũ mừng cưới 20k cùng bức thư ‘bí mật’ khiến cô dâu bị chồng đuổi ra khỏi nhà ngay đêm tân hôn

‘Tuyệt đối không được mời cưới người yêu cũ’ là kinh nghiệm ‘xương máu’ được rút ra từ trường hợp ‘đau thương’ này.

'Người yêu cũ' luôn là cụm từ mà nhắc đến thôi đã ‘đau đầu' rồi. Không mời cưới thì mang tiếng ‘cạn tình cạn nghĩa', mà mời cưới rồi rồi thì cũng không tránh khỏi cảm giác lo âu lúc mặt chạm mặt người yêu cũ, lẫn ‘run tay' lúc mở quà.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, bài post về một món quà cưới có sức mạnh ‘hủy diệt hôn nhân' từ người yêu cũ đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Cô dâu trong câu chuyện nhận được ‘tận' 20k tiền cưới, kèm theo đó là một mảnh giấy của người yêu cũ với nội dung tiết lộ sự thật gây sốc, khiến ông chồng không tiếc lời mắng chửi vợ là đồ ‘lăng loàn', rồi đuổi ngay ra khỏi nhà trong đêm.

Ảnh chụp màn hình bài post 

Ảnh chụp màn hình bài post

Nguyên văn bài chia sẻ đầy bức xúc của tài khoản Kim Lan như sau:

‘Em cũng không hiểu thằng người yêu cũ của em nó làm thế này với mục đích gì nữa. Em với nó chia tay cũng được hơn 1 năm rồi. Sau khi chia tay thì bọn em vẫn nói chuyện với nhau bình thường như những người bạn.

Chính vì em vẫn coi nó là bạn nên em mới mời nó đến dự đám cưới của em. Vậy mà nó lại đối xử với em như thế này đây. Em cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là 1 đêm lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em.

Sau khi chồng em đọc được những dòng chữ này thì anh ấy chửi em không ra gì. Nói em là đồ con gái lăng loàn, rồi bố mẹ không biết dạy thế nọ thế kia. Cho dù em đã giải thích rất nhiều lần nhưng anh ấy vẫn không chịu nghe và đã đuổi em ra khỏi nhà.

Bây giờ em buồn lắm các bác ạ. Các bác bảo bây giờ em phải làm sao đây chứ em mệt mỏi lắm rồi'.

Món quà cưới gồm 1 phong bì 20k và một tờ giấy viết tay 

Món quà cưới gồm 1 phong bì 20k và một tờ giấy viết tay

Kèm theo đó, cô gái đính chính những gì người yêu cũ viết về mình là không hề có thật 

Kèm theo đó, cô gái đính chính những gì người yêu cũ viết về mình là không hề có thật

Người yêu cũ luôn mở ra những câu chuyện không bao giờ cũ. Cô gái trong cậu chuyện quả thật đáng thương, người yêu cũ thì ‘chơi khăm' nham hiểm, người chồng mới thì nóng nảy, bốc đồng, chưa tìm hiểu kĩ đã vu oan cho vợ.

Nhiều người đều công nhận gã người yêu cũ đúng là không ra gì nhưng người chồng vừa cưới cũng chả phải thuộc hàng tử tế.

Nhiều cư dân mạng đã dành lời khuyên cho cô gái, đồng thời, rút ra luôn bài học xương máu cho mình.

‘Số chị cũng bấp bênh đấy yêu và lấy được 2 thằng ối giời ôi. Chúc chị hạnh phúc với 2 thằng nhé chứ không lại khổ các chị em khác'.

‘Khi nào cưới nó gửi lại phong bì: ‘Nếu vợ anh không đẻ được con trai thì còn con chúng mình, anh đón về nha'.

‘Mừng có hai chục, nghĩ nó chán'.

‘Thế lại hay. Chị cưới nhầm chồng rồi'.

‘Kinh nghiệm rút ra: Không nên mời cưới người yêu cũ'.

Góp ý cho Tiin