Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu cũ phũ nhất năm: Nhắn tin một dòng sai chục lỗi chính tả, đến tên người yêu còn gọi sai

Từng mặn nồng với nhau thế mà sau khi đường ai nấy đi đến tên anh ta cũng chẳng nhớ thì… quá phũ cho đội bán mũ rồi!

Người yêu cũ là một danh từ hễ nhắc tới ai cũng cảm thấy có chút nhạy cảm. Vì dù gì, những người từng tay trong tay giờ lại 'đường hai ngả người thương thành lạ' có với nhau biết bao kỉ niệm khó quên. Dù chia tay vì lý do gì, sau chia tay thù hằn hay lưu luyến, nhớ thương, thì người yêu cũ đúng là vẫn gây khá nhiều ám ảnh.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện được chia sẻ lên MXH về người yêu cũ gây xôn xao. Ai nghe qua cũng thấy vừa bực, vừa buồn cười, vừa thương cô gái.

Người yêu cũ phũ nhất năm: Nhắn tin một dòng sai chục lỗi chính tả, đến tên người yêu còn gọi sai 0

Cụ thể, cô viết: 'Các mẹ ơi, nay thằng người yêu cũ nhắn tin cho em đây. Yêu đương 4 – 5 năm mà cái tên nó còn không nhớ thì yêu đương nỗi gì. Em là người hôm trước viết bài người yêu cũ lấy vợ còn nhắn tin đây!'

Và cô gái không quên chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của người yêu cũ gửi cho. Theo đó, chàng trai vẫn dành những lời lẽ vẫn hết sức quan tâm, đầy ân cần hỏi han về tình hình cuộc sống của cô gái. Nhiều câu còn hết sức tình tứ khiến ai đọc qua cũng cảm giác như anh chàng này vẫn còn yêu.

Đoạn tin nhắn dài cả cây số và chi chít lỗi chính tả của chàng trai.

Đoạn tin nhắn dài cả cây số và chi chít lỗi chính tả của chàng trai.

Thế nhưng, cuối cùng thì anh ta chốt lại bằng một cái tên lạ huơ lạ hoắc khiến cô gái bực mình. Dù mỗi lần anh ta nhắn tin cô đều không trả lời nhưng trước thái độ nhắn tin khơi gợi chuyện cũ, rồi lại gọi nhầm tên thì ai không bực mình cho được. Hơn nữa, hai người có với nhau 4 -5 năm chung lối, không lẽ đến cái tên còn quên?

Chưa hết, cư dân mạng còn soi ra những tin nhắn của anh chàng một dòng có tới chục lỗi chính tả. Đó là nói quá, nhưng quả thực đoạn tin nhắn dài cả trang này quá nhiều lỗi khiến ai cũng buồn cười.

Nhiều người cho biết, họ cảm thấy vừa buồn cười, vừa bực thay cô gái. 'Tội cho cô gái ấy, yêu đương gì 4 - 5 năm trời vẫn không nhớ được cái tên', 'ôi trời, đọc tin nhắn của ông này xong mà trẹo cả mồm vì sai chính tả', 'có ai thấy buồn cười như tôi không? Tưởng yêu thương, vương vấn thế nào hóa ra nó nhớ nhầm con khác rồi thớt ơi'…

Nhiều người lại đặt ra giả thuyết: 'Trong thời gian yêu bạn thì hắn ta vẫn yêu thêm dăm ba em nữa, tới lúc nhắn tin cũng nhắn nhầm chăng?'

Trước đó, cô gái trẻ từng lên chia sẻ trên mạng rằng anh người yêu cũ đã lấy vợ, nhưng bỗng dưng chủ động nhắn tin hỏi han. Những lần trước cô đều im lặng không đáp trả nhưng tới khi anh ta gọi sai tên, quá bức xúc cô mới chụp cả đoạn tin nhắn đăng lên mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi