Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngưỡng mộ clip 400 ngày tuần trăng mật chu du khắp thế giới của cặp đôi Nhật Bản

Cặp đôi Nhật Bản này đang khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ bởi clip tuần trăng mặt 400 ngày khắp thế giới của mình.

Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ này là Kaz Yamaguchi và Mariko Yamaguchi đến từ thành phố Kyoto Nhật Bản.

 

Sau khi kết thúc đám cưới của mình, cả hai quyết đình dành ra khoảng hơn 1 năm đế đi khắp thế giới và hưởng thụ tuần trăng mặt của mình. 48 chính là con số các quốc giá mà Kaz và Mariko đã đặt chân đến trong suốt tuần trăng mặt của mình.

 

Hành trang mà cả hai mang theo người ngoài những vận dụng cần thiết ra còn có một một chiếc Flycam, giúp ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của cả hai.

 

Điều thú vị là cả Kaz lẫn Mariko đều chưa hề có kinh nghiệm sự dụng loại dụng cụ quay phim đặc biệt này bao giờ nhưng dù vậy cả hai vẫn cho ra những thước phim tuyệt vời ở những nơi cả hai người đi qua.

 

Để lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời, cả hai đã từ những đoạn phim quay được và làm nên clip tuần trăng mật đặc biệt dành riêng cho cả hai.

 

Những địa điểm như Ethiopia, Patagonia, rừng nhiệt đới Amazon, đạo Cọ Jumeirah ở Dubai, Makgadikgadi Salt Pans ở Botswana, Núi đá Guatapé ở Colombia, hay vựa muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni ở Bolivia đều xuất hiện một cách sống động và chân thực trong clip của Kaz và Mariko.

 

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip của cả hai đã thu hút hàng trăm nghìn lượt like share chỉ trong thời gian ngắn. Thậm chí, tạp chí nổi tiếng chuyên về danh lam thắng cảnh National Graphic còn đăng tải clip này lên trên trang chủ của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi